Tạm giữ hình sự đối tượng hành hung người dân ở Nghĩa Tân

0 Hoàng Phong
ANTD.VN - Ngày 21-9, CAQ Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, đã ra quyết định tạm giữ đối tượng hành hung người dân ở phường Nghĩa Tân vào tối 20-9.

Tối 20-9, trên mạng xã hội xuất hiện một video clip ghi lại hình ảnh xô xát giữa hai nam thanh niên. Theo nội dung đoạn clip đăng tải, vụ việc xảy ra tại một con phố ở phường Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Vào thời điểm đó, một nam thanh niên điều khiển xe máy chở bạn ở phía sau khi đi qua đoạn đường trên đã dừng lại.

Nam thanh niên này tiến tới xô đẩy một nam thanh niên khác đang đứng ở trên vỉa hè. Không dừng lại ở đó, đối tượng mở cốp xe máy lấy hung khí hành hung nam thanh niên. Mặc cho mọi người can ngăn, cũng như người nam thanh niên bị đánh giơ hai tay tỏ ý xin nhưng đối tượng thể hiện rõ thái độ côn đồ vẫn lao vào đấm liên tiếp vào vùng mặt, đầu khiến cho người này bị thương tích.

ảnh 1

Đối tượng hành hung người dân tại địa bàn phường Nghĩa Tân được người dân ghi lại tung lên mạng

Hàng chục người dân chứng kiến sự việc đã thể hiện sự bất bình trước hành động coi thường pháp luật của đối tượng. Đối tượng ngay sau đó đã bị người dân khống chế đưa về trụ sở CAP Nghĩa Tân. Nam thanh niên bị đánh thương tích được đưa vào bệnh viện E cấp cứu, điều trị.

Theo thông tin của PV, sau khi sự việc xảy ra, CAQ Cầu Giấy đã ra lệnh bắt, tạm giữ hình sự đối tượng gây án là Nguyễn Đăng Khôi (SN 1984, ở Ba Đình, Hà Nội). Bị hại trong vụ việc này được biết là nhân viên của một cơ quan báo chí tại Hà Nội.

Hiện vụ việc vẫn đang được CAQ Cầu Giấy hoàn tất hồ sơ xử lý.


bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top