Đồng Nai

Tạm giữ đối tượng gây cháy xưởng trong rừng tràm

0 Cao Danh
ANTD.VN - Do tức giận không xin được tiền, đối tượng đã phóng hỏa đốt đống củi. Gặp gió mạnh lửa lan nhanh sang thiêu rụi xưởng tái chế dầu nhớt.

Ngày 13/4, Công an huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai đang tạm giữ đối tượng Phạm Việt Anh (SN 1978, ngụ tỉnh Bình Dương) để điều tra về hành vi gây cháy tại xưởng tái chế dầu nhớt trong rừng tràm trên địa bàn.

ảnh 1

Lửa bốc cao tại xưởng tái chế dầu nhớt đêm 12/4

Trước đó, đêm 12/4, bạn bè tổ chức ăn nhậu, đối tượng Anh tham gia. Trong lúc vui chơi, đối tượng này có xin tiền một người quen gần khu vực xưởng tái chế dầu nhớt của DNTN  Kiều Diễm, xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu của ông Lê Văn Sinh nhưng không được.

Tức giận do không xin được tiền, đối tượng Anh liền bật quyẹt châm lửa đốt đống củi của gia đình người quen này. Ngọn lửa gặp gió mạnh bốc nhanh vào rừng tràm rồi lan sang xưởng tái chế dầu nhớt khiến khu vực này bốc cháy, phát nổ.

Ngay trong đêm, Cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai đã điều 10 phương tiện chuyên ngành và khoảng 100 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường làm nhiệm vụ. Tại hiện trường, 2 người đang say bị mắc kẹt trong xưởng được lực lượng chức năng phát hiện cứu thoát.

Theo cơ quan chức năng, lúc xảy ra cháy, trong xưởng có 250 thùng chứa nhớt, dầu và xăng nên ngọn lửa bốc cao và lan nhanh ra xung quanh. Tuy nhiên, ngay sau đó ngọn lửa cũng được khống chế.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top