Tạm giữ Đội phó Đội Quy tắc đô thị nhận bảo kê trước cổng bệnh viện

0 Trịnh Nguyễn - Tú Vi
ANTD.VN - Ngày 20-8, thông tin từ cơ quan CATP Vinh, Nghệ An cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với ông Nguyễn Ngọc Sơn (SN 1962, trú ở xóm 15, xã Nghi Phú) Đội phó Đội Quy tắc đô thị xã Nghi Phú, TP Vinh, về hành vi nhận hối lộ.

Sự việc xảy ra vào ngày 14-8, tại nhà riêng của ông Nguyễn Ngọc Sơn, cơ quan Công an đã bắt quả tang người đàn ông này đang có hành vi nhận tiền hối lộ của 7 người dân có quầy bán hàng rong trước cổng bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An đóng trên Đại lộ Lê Nin, TP Vinh.

ảnh 1Những hộ gia đình bán hàng rong trước cổng bệnh viện đã đưa tiền cho vị Đội phó Đội Quy tắc đô thị để được yên ổn làm ăn

Theo đó, trong thời gian vừa qua, tình hình công tác trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị tại khu vực trước cổng bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An rất phức tạp. Người dân đã nhiều lần phản ánh lên cơ quan chức năng. Tuy nhiên, tình trạng này vẫn không được cải thiện.

Cơ quan chức năng đã vào cuộc nắm tình hình cũng như tiếp nhận đơn thư tố giác của người dân phản ánh việc ông Sơn mặc dù là Đội phó Đội Quy tắc đô thị xã Nghi Phú, nhưng lại nhận tiền để bảo kê cho những người bán hàng rong tiếp tục được bán hàng tại đây. Sau khi nhận tiền, ông Sơn có kiểm tra nhưng với hình thức chiếu lệ, không có biện pháp xử lý.

Sau khi bị bắt quả tang, tại cơ quan Công an, ông Sơn thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Vị Đội phó này cũng khai nhận từ tháng 11-2015 đến nay, ông đã nhận tiền hàng tháng của khoảng 20 người kinh doanh tại đây để không xử lý họ.

Cơ quan điều tra đang tạm giữ ông Sơn để phục vụ công tác điều tra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top