Tạm giữ 1 đối tượng mang súng và nhiều dao, kiếm

0 Việt Anh – Minh Quân
(ANTĐ)- Sáng nay (21-12), Đồn Công an số 1 (Mỹ Đình – Từ Liêm) đã tạm giữ một đối tượng mang theo nhiều dao, kiếm, súng bắn đạn ghém và hàng chục viên đạn các loại.

Tạm giữ 1 đối tượng mang súng và nhiều dao, kiếm

(ANTĐ)- Sáng nay (21-12), Đồn Công an số 1 (Mỹ Đình – Từ Liêm) đã tạm giữ một đối tượng mang theo nhiều dao, kiếm, súng bắn đạn ghém và hàng chục viên đạn các loại.

Số hùng khí trong bao tải của đối tượng Vương Thanh Tùng

Khoảng 1h15 sáng 21-12, các chiến sỹ thuộc Đại đội 4, Trung đoàn CSCĐ – CATP Hà Nội đang tuần tra trên tuyến đường Lê Đức Thọ, đoạn gần Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, đã phát hiện 3 đối tượng nghi vấn đang chuẩn bị lên một chiếc xe taxi. Khi áp sát kiểm tra hành chính, các đối tượng trên đã bỏ chạy. Các chiến sỹ CSCĐ đã truy đuổi và bắt giữ được 1 đối tượng. Ngay sau đó, đối tượng này cùng chiếc xe taxi được bàn giao cho Công an Đồn số 1 để giải quyết theo quy định.

Đối tượng Vương Thanh Tùng và số hung khí "khủng"

Thiếu tá Chu Anh Tuấn – Phó trưởng Đồn CA số 1 đã nhanh chóng cùng các chiến sỹ kiểm tra chiếc xe taxi mang BKS 30P-7788, phát hiện trên xe có một bao tải chứa nhiều dao tông, đao, kiếm, phi tiêu và một khẩu súng bắn đạn ghém cùng hàng chục viên đạn các loại.

Đấu tranh khai thác nhanh đối tượng bị bắt giữ là Vương Thanh Tùng, SN 1990, trú tại huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang, Tùng khai nhận: Khoảng 23h45 ngày 20-11, Tùng nhận được điện thoại của một người quen, hẹn đến trước số nhà 1559 đường Láng để đi giải quyết mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác tại khu vực khách sạn Deawoo. Tùng rủ thêm 2 đối tượng nữa cùng đi đến điểm hẹn. Khi cả nhóm đến đây, có 2 thanh niên đi trên một chiếc xe máy SH chở theo bao tải chứa số súng, dao kiếm trên giao cho Tùng. Đến 0h30 ngày 21-12, Tùng  vẫy chiếc xe taxi nêu trên để chở cả nhóm về khu vực khác sạn Deawoo để chờ nhóm thanh niên đã mâu thuẫn với người quen của Tùng. Tại đây còn có 3 xe taxi khác chở hơn 10 đối tượng nhập bọn với nhóm của Tùng.

Phân loại số hung khí tại Đồn công an số 1

Đi lòng vòng quanh khu vực này khoảng 20 phút, nhưng không gặp “đối thủ”, Tùng nhận được điện thoại gọi về khu vực gần Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình để cất giấu số hung khí. Khi cả nhóm xuống xe, chờ người đến lấy bao tải hung khí trên thì bị các chiến sỹ CSCĐ phát hiện bắt giữ.

Công an Đồn số 1 kiểm tra bên trong bao tải có: 1 dao tông, 2 kiếm, 8 thanh đao, 2 phi tiêu, 1 doi sắt. Đặc biệt còn có một khẩu súng bắn đạn ghém dài 1,2m cùng 9 viên đạn, trong đó 1 viên đã lên nòng và 22 viên đạn súng thể thao.

Toàn bộ số hung khí nóng trên cùng đối tượng Vương Thanh Tùng, đã được CA Đồn số 1 lập hồ sơ ban đầu và chuyển cho cơ quan CSĐT CAH Từ Liêm tiếp tục điều tra mở rộng.

Việt Anh – Minh Quân

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top