Tạm giam đối tượng không đeo khẩu trang, chống đối tổ công tác phòng, chống dịch Covid-19

0 Vĩnh Nam
ANTD.VN - Ngày 14-4, CAH Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định, cho biết vừa ra Quyết định khởi tố, tạm giam đối tượng Đoàn Quốc Được (SN 1998, trú tại xã Hoàng Nam, huyện Nghĩa Hưng) để điều tra về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

ảnh 1

Đoàn Quốc Được tại cơ quan Công an

Trước đó, ngày 11-4, trong khi thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền nhắc nhở, xử lý các hành vi vi phạm quy định trong phòng, chống dịch Covid-19, Tổ công tác số 10 của UBND xã Hoàng Nam, phát hiện Đoàn Quốc Được điều khiển xe môtô tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang nên đã ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Không chấp hành hiệu lệnh, Được quay đầu xe bỏ chạy và đâm vào đồng chí Dương Quốc Tế (Công an viên xã Hoàng Nam), khiến đồng chí Tế bị thương, phải vào cơ sở y tế điều trị.

Ngay sau đó, Đoàn Quốc Được đã bị lực lượng chức năng khống chế, bàn giao cho CAH Nghĩa Hưng xử lý. Quá trình xác minh, củng cố hồ sơ tài liệu, CAH Nghĩa Hưng đã ra quyết định khởi tố vụ án, tạm giam đối bị can Đoàn Quốc Được để điều tra về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top