Tạm giam đối tượng đâm 2 người thương vong

0 Nhã Linh
ANTD.VN -Xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân, nghi phạm Hoàng Quốc An, học sinh lớp 12 thuộc một trường PTTH tại huyện Lộc Bình đã rút dao đâm bạn học cùng lớp tử vong và đâm cậu ruột của bạn học cùng lớp trọng thương.

Ngày 8-12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh tạm giam đối với Hoàng Quốc An (SN 1999), trú tại thôn Nà U, xã Lợi Bác, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn về hành vi giết người.

Trước đó, do mẫu thuẫn cá nhân, An đã đánh Tú là bạn học cùng lớp. Đến khoảng 13h ngày 2-12, Tú và cậu ruột  là Vy Văn Hoàn (SN 1991), trú tại xã Thụy Hùng, huyện Cao Lộc đến cổng trường để giải quyết việc An lại đánh Tú.

ảnh 1

Đối tượng An

Tại đây An đã trả lời xấc xược thì bị Hoàn tiến lại gần có ý định đánh. Thấy vậy, An đã lấy con dao bấm dài 22cm để sẵn trong túi xách mang theo người đe dọa. Hoàn lao vào để tước dao đã bị An đâm 2 nhát trúng sườn trọng thương. Thấy cậu bị đâm, Tú lao đến liền bị An đâm 2 nhát chí mạng và tử vong trên đường đi cấp cứu. Gây án xong An bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Lộc Bình đã có mặt thực hiện các biện pháp cần thiết phục vụ công tác điều tra. Được cơ quan Công an vận động, thuyết phục, đối tượng Hoàng Quốc An đã ra đầu thú.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top