Tạm giam 10 đối tượng trong vụ ‘loạn đả’ tại Đồ Sơn

0 Minh Minh
ANTD.VN - Cuộc rượu vui nhanh chóng trở thành…trận loạn đả bằng rìu, tuýp sắt gắn dao nhọn.

Cơ quan CSĐT CAQ Đồ Sơn, TP.  Hải Phòng vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 10 đối tượng trong vụ “loạn đả” tại khu vực Đồ Sơn, khiến nhiều người trong 2 nhóm đối thủ bị thương.

ảnh 1Một số đối tượng trong vụ án

Kết quả điều tra bước đầu cho thấy, khoảng 22h ngày 19-4, tổ công tác của Công an phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn trong quá trình tuần tra đến gần nhà khách Vạn Hoa thuộc Khu 3 thì phát hiện hai nhóm với hàng chục đối tượng đang sử dụng hung khí chém nhau.

Tiếp nhận thông tin, các lực lượng CAQ Đồ Sơn đã được huy động đến hiện trường, và đã phải nổ súng chỉ thiên để lập lại trật tự. Cơ quan Công an sau đó đã tạm giữ hình sự 5 đối tượng, gồm: Bùi Đức Vĩnh (SN 1984, trú ở phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, Hải Phòng); Phạm Văn Hoàng (SN 1985) và Đinh Quốc Hiệp (SN 1986), cùng ở quận Lê Chân, Hải Phòng, đều là nhân viên Công ty CP dịch vụ bảo vệ Toàn Cầu; Hoàng Đình Tuân (SN 1986, trú ở phường Hải Sơn) và Nguyễn Thành Nam (SN 1985, tạm trú ở phường Vạn Hương), cùng quận Đồ Sơn.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 1 tuýp sắt gắn dao bầu, 3 con dao bầu, 2 chiếc rìu, 1 dao phay, 1 kiếm, 4 dao phớ, 6 tuýp sắt, 1 ống sắt cắt vát đầu, 1 gậy bóng chày, 1 gậy gỗ, 1 khẩu súng với hộp tiếp đạn có 8 viên.

Nguyên nhân xảy ra vụ việc, xuất phát từ mâu thuẫn trong quá trình uống rượu giữa nhóm Nguyễn Thành Nam, Hoàng Đình Tuân với nhóm người của Công ty Toàn Cầu. Đáng chú ý theo hồ sơ của cơ quan Công an, tuy làm nghề bảo vệ, nhưng nhiều nhân viên của Công ty Toàn Cầu cũng thuộc dạng “số má” ở đất Đồ Sơn. Cho đến khi lực lượng Công an có mặt, nổ súng chỉ thiên, hai nhóm này đã 2 lần hỗn chiến, và phía nào cũng xảy ra thương tích. Vụ án đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top