Tạm giam 1 bị can trong vụ hành hung thương binh

1 Quang Trường
ANTD.VN - Chiều 9-2, Cơ quan CSĐT, CAH Chương Mỹ, Hà Nội đã thi hành lệnh tạm giam đối với Nguyễn Bá Nhu (SN 1966) ở thôn Kênh Đào, xã An Mỹ, huyện Mỹ Đức, Hà Nội để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

ảnh 1Chiếc xe của ông Nhu bị trầy xước, vỡ kính chắn gió và gãy toàn bộ gương bên ghế lái sau pha va chạm với xe ba bánh của ông Vin

Cũng trong ngày 9-2, Cơ quan CSĐT, CAH Chương Mỹ đã khởi tố các bị can Nguyễn Bá Nhu và Nguyễn Bá Tài (con trai Nhu, SN 1992, cùng ở thôn Kênh Đào, xã An Mỹ), để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”. Cơ quan CSĐT đã thi hành lệnh tạm giam đối với Nguyễn Bá Nhu, còn Nguyễn Bá Tài được tại ngoại.

“Cơ quan điều tra đã đưa ông Hoàng Tiến Vin (SN 1955, ở thôn Phượng Nghĩa, xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ) đi giám định tỷ lệ thương tích. Kết quả, ông Vin bị tổn hại sức khỏe với tỷ lệ thương tích 15%. Việc khởi tố bị can được cơ quan tố tụng thực hiện, sau khi phát hiện dấu hiệu tội phạm có tính chất nghiêm trọng trong việc ông Hoàng Tiến Vin bị một số người đuổi đánh gây thương tích do va chạm giao thông. Cơ quan điều tra vẫn đang khẩn trương củng cố hồ sơ vụ án để xử lý theo đúng quy định của pháp luật”, Trung tá Trần Trí Dũng -Trưởng CAH Chương Mỹ nhấn mạnh.

Như Báo ANTĐ đưa tin, ngày 25-1, một clip dài khoảng hơn 2 phút được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy, một người đàn ông lớn tuổi điều khiển xe ba bánh bị một nhóm thanh niên đi xe ô tô mang BKS: 29A - 111.36, truy đuổi chặn rồi lao vào đấm đá (hiện trường vụ việc xảy ra trên địa bàn huyện Chương Mỹ)… Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, cơ quan công an đã nhanh chóng vào cuộc.

Danh tính người đàn ông bị hành hung được CAH Chương Mỹ xác định là ông Hoàng Tiến Vin. Những đối tượng tham gia hành hung ông Vin cũng được làm rõ là hai bố con ông Nguyễn Bá Nhu và Nguyễn Bá Tài.

bình luận(1 bình luận)

20x20Vũ Hùng

Thôi thế cũng được! Nó cần thiết để cảnh cáo những kẻ hãnh tiến, cao ngạo.

Cùng chuyên mục
Top