TP. HCM

Tạm đình chỉ Phòng khám có bác sỹ bị cô gái tố hiếp dâm

1 Tấn Thuận
ANTD.VN - Sau khi bị cô gái tố vị bác sĩ L trong phòng khám có hành vi xâm phạm tình dục, Sở Y tế đã phát hiện lỗi vi phạm chuyên môn hoạt động cho phép nên đã tạm đình phòng này.

Ngày 5/10, bác sĩ Huỳnh Minh Hoàn - Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai cho biết, đã ra quyết định tạm đình chỉ hoạt động của Phòng khám bác sĩ L (Công ty TNHH Đức L, phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vì bị chị N.T.K (SN 1998, ngụ tỉnh Đồng Nai) tố cáo bác sĩ L (ngụ TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) xâm hại tình dục khi đi khám phụ khoa.

ảnh 1

Phòng khám của bác sĩ L

Bên cạnh đó phòng khám còn vi phạm hoạt động vượt phạm vi chuyên môn cho phép. Cụ thể, phòng khám này chỉ được phép khám, chữa bệnh nội khoa nhưng lại khám sản phụ khoa.

Trước sai phạm của phòng khám, Sở Y tế tỉnh Đồng Nai đã tạm đình chỉ hoạt động của phòng khám này. Đồng thời đến ngày 6/10, Sở Y tế Đồng Nai sẽ làm việc với đại diện phòng khám để giải quyết vụ việc bác sĩ L có hành vi hiếp dâm đối với bệnh nhân nữ N.T.K tại phòng khám.

Tại cơ quan Công an chị K trình bày, khoảng 17h30 chiều 27/9, chị đến phòng khám của bác sĩ L để khám phụ khoa. Tuy nhiên, trong lúc thăm khám bác sĩ L đã có hành vi hiếp dâm chị K.

Ngay sau đó, chị K đã bỏ chạy khỏi phòng khám và báo vụ việc cho gia đình và viết đơn tố cáo gửi lên cơ quan chức năng. Theo gia đình chị K, phía bác sĩ L sau đó cũng đã đưa tiền đến phòng trọ của chị K để thương lượng nhưng phía gia đình không đồng ý.

Công an đã mời hai bên lên làm việc, lập hồ sơ ban đầu và giao cho Công an TP Biên Hòa tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

bình luận(1 bình luận)

20x20lehung

tố cáo bs đang khám bệnh nhân hiếp dâm - . có vấn đề .tôi không tin-.tại sao bệnh nhân không tìm chỗ khám phụ khoa .trên biển có quảng cáo khám phụ khoa đâu ? khám phụ khoa từ giường khám đến dụng cụ y tế nó khác khám nội ? vấn đề có cạnh tranh khám chữa bệnh không ? gãi đúng chỗ ngưa rồi .

Cùng chuyên mục
Top