Đồng Nai

Tài xế taxi lao xe vào đám giỗ, rồi rút dao đâm người

0 Cao Danh

ANTĐ Một số khách dự đám giỗ đã đề nghị lái xe lùi xe và rẽ đường khác. Bất ngờ Thạch không nói gì mà nhấn ga cho xe lao thẳng vào các bàn ăn của đám giỗ rồi rút dao đâm người.

Chiều 10-1-2016, tại khu phố 3, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, 1 tài xế taxi đã cho xe tông thẳng vào 1 đám giỗ dựng rạp giữa đường. Sau đó, do cự cãi giữa hai bên, tài xế này đã rút dao nhọn thủ sẵn trong xe đâm 1 người bị thương.
ảnh 1Tài xế Thạch lúc bị khống chế, làm việc với Công an. Ảnh: CAND

Tài xế này nhanh chóng bị lực lượng 113 và Công an Trảng Dài khống chế và đưa về trụ sở làm việc.

Người dân tại khu vực xảy ra vụ việc cho biết, khoảng 14h chiều 10-1, nhà ông Lê Sỹ Ký (khu phố 3, phường Trảng Dài) có đám giỗ nên đã dựng rạp tại khu vực phần đường hẻm trước nhà để tiếp khách đến ăn giỗ. 2 đầu đường ông Ký cũng đã đặt bảng báo xin đường cho mọi người và phường tiện tham gia giao thông không đi qua khu vực này.

Tuy nhiên, khi mọi người đang ngồi ăn uống thì bất ngờ chiếc taxi Sài Gòn, loại 4 chỗ, BKS 60A -226.76 do tài xế Đoàn Ngọc Thạch (SN 1992, ở huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) điều khiển lưu thông vào đường hẻm khu vực đám giỗ. Tại đây đang có 3 bàn khách ngồi ăn, Thạch yêu cầu các bàn tiệc né ra 1 bên để lái xe qua.

Một số khách dự đám giỗ đã đề nghị Thạch lùi xe và rẽ đường khác. Bất ngờ Thạch không nói gì mà nhấn ga cho xe lao thẳng vào đám giỗ. Mọi người đang ăn hốt hoảng la ó, tháo chạy tán loạn.

Sau đó Thạch rời xe, rút dao nhọn ra thách thức. Thấy vậy ông Lê Sỹ Thắng (SN 1956, là anh trai ông Ký) đã ra nói chuyện và có giằng co qua lại với Thạch nên đã bị Thạch đâm 1 nhát xuyên bàn tay. Thạch bị Công an khống chế ngay sau đó và đưa về trụ sở công an điều tra vụ việc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top