Tài xế Grabbike truy đuổi, khống chế đối tượng cướp giật tài sản

0 Quang Trường
ANTD.VN - Vừa cướp giật chiếc túi xách của nữ sinh, Bản đã bị tài xế Grab Bike cùng người khách truy đuổi, khống chế giao cho công an xử lý...

ảnh 1Đối tượng Bản tại cơ quan công an

Vào khoảng 8h30 ngày 4-5, trong lúc đang chở khách đến khu vực trước cổng trường Đại học Giao thông vận tải, anh Trần Đình Quân (SN 1981, hành nghề "xe ôm" Grabbike) phát hiện một đối tượng cướp giật chiếc túi xách của một cô gái, liền cùng người khách ngồi phía sau xe truy bắt đối tượng.

Trong lúc truy đuổi, anh Quân hô hoán mọi người đi đường tham gia hỗ trợ. Sau một hồi tăng ga bỏ trốn, đến số nhà 43 đường Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội thì đối tượng cướp giật đã bị tài xế "xe ôm" Grabbike áp sát khống chế.

Ngay sau đó, đối tượng được anh Quân và người dân đưa đến trụ sở CAP Ngọc Khánh để bàn giao cho cơ quan công an xử lý. Danh tính đối tượng được làm rõ là Nguyễn Đức Bản (SN 1990, trú tại xã Lưu Hoàng, huyện Ứng Hòa, Hà Nội)

Cùng ngày, cô gái bị cướp giật tài sản cũng đến cơ quan công an trình báo. Qua điều tra cho thấy, chiếc túi xách Bản cướp của cô gái này bên trong có 2 triệu đồng và 1 điện thoại iPhone 5S.

Hiện CAP Ngọc Khánh đang phối hợp với Đội CSHS- CAQ Ba Đình tiếp tục điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top