Suýt thiệt mạng vì siêu nước bị ‘tẩm’ thuốc diệt cỏ

0 M.M
ANTD.VN - Đi chơi cùng nhóm bạn về nhà lúc rạng sáng, anh Thành dốc siêu nước lên tu, rồi phát hiện mùi lạ…

Khoảng 18h ngày 16-6-2019, anh Thành (SN 1991, trú tại xã Đồn Đạc, huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh) rủ một số người bạn đến nhà ăn cơm. Sau đó, anh Thành cùng các bạn đi chơi đến khoảng 1h ngày 17-6, khi trở về, anh Thành xuống bếp ăn cơm và uống nước để trong siêu.

Được vào ngụm, anh Thành nhận thấy có vị khác thường, liền đổ ra kiểm tra thì xác định nước có màu xanh đen. Cố gắng nôn chỗ nước vừa uống, anh Thành đồng thời báo người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Ngay sau khi nắm bắt thông tin vụ việc, cơ quan Công an đã khẩn trương điều tra, từ đó xác định được đối tượng có hành vi “tẩm” thuốc diệt cỏ vào siêu nước nhà anh Thành là Triệu Thị Lan (SN 1993), người cùng xã Đồn Đạc.

Bước đầu, Lan khai nhận động cơ gây án là  do mâu thuẫn trong sinh hoạt với anh Thành. Công an huyện Ba Chẽ đã chuyển hồ sơ đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh, để điều tra theo thẩm quyền.

Ngày 8-7, UBND huyện Ba Chẽ đã khen thưởng 1 tập thể, 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình điều tra, khám phá vụ việc trên.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top