Súng nổ sau mâu thuẫn trên bàn rượu

0 Minh Minh
ANTD.VN - Công an TP. Hải Phòng ngày 20-4 đã thông tin ban đầu về vụ nổ súng, gây rối trật tự giữa hai nhóm đối tượng, xảy ra tại khu vực nhà khách Vạn Hoa (Đồ Sơn).

Khoảng 18h ngày 19-4, nhóm gần nhân viên của Công ty CP dịch vụ bảo vệ Toàn Cầu tổ chức ăn nhậu tại sân sau giáp biển của Nhà khách Vạn Hoa (Đồ Sơn).

Trong quá trình này, 1 nhân viên của công ty Toàn Cầu là Đào Nam Ninh có quen biết và mời Nguyễn Thành Nam (SN 1985, trú tại thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh) đến uống rượu. Khoảng 21h cùng ngày, Nam rủ Hoàng Đình Tuân (SN 1986) và Nguyễn Ngọc Tân (SN 1990), cùng trú tại quận Đồ Sơn, Hải Phòng đến tham gia. Ít phút sau đó, cuộc nhậu đã trở nên nặng nề, bởi mâu thuẫn xảy ra giữa nhóm nhân viên bảo vệ của Công ty Toàn Cầu và nhóm Nam, Tuân và Tân. 

Biết yếu thế, nhóm Nam, Tuân, Tân bỏ về, gọi thêm một số đối tượng quay lại Nhà khách Vạn Hoa, rồi dẫn đến xô xát, đánh nhau giữa hai nhóm.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an đã triển khai đến hiện trường, ghi nhận 1 tiếng nổ phát ra từ nhóm của nhân viên Công ty bảo vệ Toàn Cầu; thu giữ nhiều dao, tuýp sắt, 1 hộp tiếp đạn bên trong có 4 viên đạn và 3 viên đạn (loại đạn công cụ hỗ trợ); đồng thời khống chế, bắt giữ 5 đối tượng, trong đó có 3 người của Công ty bảo vệ Toàn Cầu); cùng Hoàng Đình Tuân và Nguyễn Thành Nam.

Công an quận Đồ Sơn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an thành phố tiếp tục điều tra, xác minh và xử lý những đối tượng theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top