Sử dụng ma túy "đá", quay 49 clip hành hạ dã man bé trai 3 tuổi

0 MH
ANTD.VN - Viện KSND Tối cao vừa có cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Thành Dũng (SN 1982), trú tại chung cư Sinh Lợi, khu Trung Sơn, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh, về tội danh Hành hạ người khác (theo Điều 110 BLHS).

Cáo trạng xác định, khoảng tháng 10-2014, Dũng làm quản lý quán bar ở đường Đề Thám, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, TP Hồ Chí Minh, và quen biết ông S.Struik (quốc tịch Hà Lan, SN 1963), sau đó đã phát sinh tình cảm đồng tính với người này.

Ông Struik thành lập công ty tại tỉnh Mondulkiri (Campuchia) và Dũng thường xuyên đến công ty để làm công việc văn phòng, nấu ăn cho ông Stefen và trông nom một vài cháu nhỏ là con công nhân người Campuchia làm việc ở công ty, trong đó có cháu So Sao (SN 2014).

Trong các ngày 10 và 16-8-2016, do sử dụng ma tuý “đá” nên Dũng có hành động bất thường, nhiều lần đưa cháu So Sao ra ngoài văn phòng công ty dùng kẹp giấy bằng sắt kẹp vào tai, kẹp vào chỗ kín, dùng roi điện tự chế chích vào người, mặt và chỗ kín… rồi dùng điện thoại di động ghi lại những hình ảnh đó.

Sau khi thực hiện hành vi phạm tội bị phát hiện, Dũng trở về Việt Nam đưa điện thoại có ghi hình ảnh cháu So Sao bị hành hạ cho Đỗ Thị Châu Giang (là cháu của Dũng) mang đi cầm cố. Người nhận cầm cố khi mở chiếc điện thoại này phát hiện gần 50 đoạn video clip có hình ảnh một người đàn ông hành hạ một bé trai, và đã tải các đoạn video clip đó về điện thoại của mình.

Ngày 5-12-2016, người này đăng 13 clip lên trang Facebook cá nhân. Sau khi các video clip được đăng tải, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã tiến hành điều tra, xác định người đàn ông hành hạ bé trai trong các đoạn video clip là Nguyễn Thành Dũng. Tối 7-12, Cục CSHS Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh An Giang và các đơn vị nghiệp vụ đã vận động đối tượng Dũng ra đầu thú, khi anh ta đang trốn ở quận 7. Vụ án sẽ được đưa ra xét xử trong thời gian tới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top