Hà Nội:

Sinh viên tàn sự nghiệp vì dính vào ma tuý

0 Thùy An
ANTĐ Mặc dù là “con nhà gia giáo, nề nếp”, được ăn học đàng hoàng, nhưng Đức rất nghịch ngợm và chơi bời. Trên người Đức xăm trổ nhiều hình kì dị. Đối tượng này cũng khai nhận đã nghiện ma túy khoảng một năm trở lại đây.

Khoảng 17h30 phút chiều 15/10, tổ công tác Y8-141, CATP Hà Nội do Trung tá Phùng Văn Minh chỉ huy làm nhiệm vụ tại ngã ba Quốc lộ 6, hướng đi Quang Trung, Hà Đông. Các trinh sát thuộc tổ công tác phát hiện hai nam thanh niên điều khiển xe mô tô BKS 29Z1-135.50, có nhiều biểu hiện nghi vấn, nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.

ảnh 1
Chiếc xe chở hai "9x" nghiện ngập


Khi biết bị lực lượng chức năng yêu cầu kiểm tra, nam thanh niên điều khiển xe nhanh như chớp đã đưa tay vào túi quần và ném ra ngoài một túi nhỏ. Tuy nhiên, hành vi này đã không qua mắt các trinh sát. Khi tổ công tác đưa hai đối tượng về chốt, bất ngờ, đối tượng điều khiển xe xô một đồng chí cảnh sát cơ động rồi bỏ chạy, nhưng lập tức đã bị lực lượng làm nhiệm vụ khống chế và phải còng tay giải về chốt.

Kiểm tra trong người đối tượng này, tổ công tác phát hiện ngoài một gói nhỏ chứa tinh thể màu trắng đối tượng ném ra ngoài định phi tang, còn có một gói màu đên bên túi quần phải của đối tượng. Đấu tranh làm rõ, đối tượng đã khai nhận hai gói nhỏ là ma túy đá.

ảnh 2
Đức (trái) và Hiển 

Khai thác nhanh, nhân thân của hai đối tượng được làm rõ là Phạm Văn Đức, SN 1992 và Cao Ngọc Hiển, SN 1994, cùng trú tại thị trấn Con Cuông, tỉnh Nghệ An. Đáng chú ý, Đức là một cựu sinh viên, vừa tốt nghiệp một trường cao đẳng nghệ thuật, trong khi Hiển hiện đang là sinh viên tại một trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tại thời điểm bị bắt giữ, Đức đang cùng Hiển đi Hòa Bình chơi. Mặc dù là “con nhà gia giáo, nề nếp”, được ăn học đàng hoàng, nhưng theo nguồn tin cho biết, Đức rất nghịch ngợm và chơi bời. Trên người Đức cũng xăm trổ nhiều hình kì dị như dân giang hồ. Đối tượng này cũng khai nhận đã nghiện ma túy khoảng một năm trở lại đây.

Hiện, các đối tượng đã được bàn giao cho Công an quận Hà Đông tiếp tục điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top