"Siêu trộm" Lê Thị Hương sa lưới, sau hàng loạt vụ trộm cắp

1 Trung Hiếu
ANTD.VN - Chiều 16-6-2019, "siêu trộm" Lê Thị Hương đã bị công an bắt giữ, sau khi thị thực hiện hàng loạt vụ trộm cắp gây bức xúc. Lợi dụng việc đang nuôi con nhỏ, chưa phải thi hành án tù hơn 18 năm, Hương liên tục lấy trộm điện thoại, ví tiền... ở rất nhiều cửa hàng khác nhau.

ảnh 1

Lê Thị Hương đã gây ra hàng loạt vụ trộm cắp 

Vào 13h30 ngày 16-6, Công an quận Hai Bà Trưng và Công an phường Bách Khoa nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc đối tượng Lê Thị Hương (SN 1973, quê ở xã Xuân Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) xuất hiện gần điểm chờ xe bus trên phố Tạ Quang Bửu (phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng).

Lập tức, Đội Cảnh sát Hình sự (CAQ Hai Bà Trưng) phối hợp với CAP Bách Khoa tiến hành kiểm tra hành chính một cặp đôi nam nữ ở địa điểm trên, và phát hiện đây chính là Lê Thị Hương.

Ngay sau đó, Hương và người đàn ông đi cùng được yêu cầu về trụ sở CAP Bách Khoa để làm rõ. Tại đây, công an thu giữ được một số tang vật trộm cắp là điện thoại trong tư trang của đối tượng Hương. Cùng ngày, một số nạn nhân từng bị nữ "siêu trộm" này lấy đồ đã tới CAP Bách Khoa để trình báo.

Dưới đây là video khoảnh khắc Lê Thị Hương sa lưới:

Xem trên trang Media

Là kẻ trộm cắp chuyên nghiệp, Lê Thị Hương đã có tới 8 tiền án, với án tù tổng cộng 18 năm 3 tháng 3 ngày. Tuy nhiên, đối tượng này đã viết đơn xin được tại ngoại vì nuôi con nhỏ. Song cũng từ đây, Lê Thị Hương không hề tỏ ra hối cải, mà thị còn cố tình lợi dụng sự khoan hồng của pháp luật để liên tiếp thực hiện hành vi vi phạm pháp luật.

Từ cuối năm 2018 tới nay, Lê Thị Hương đã gây ra hàng loạt vụ trộm cắp trên địa bàn Hà Nội. Thủ đoạn của "siêu trộm" này là đi vào các cửa hàng kinh doanh ở mặt phố, rồi vờ hỏi mua đồ, liên tiếp chỉ trỏ các món hàng khác nhau hòng gây mất tập trung.

Sau đó, thị dùng áo chống nắng làm "bình phong", rồi thò tay lấy các đồ vật giá trị trong cửa hàng như điện thoại, ví tiền... Dù biết cửa hàng có camera giám sát, nữ "siêu trộm" không hề e ngại, luôn để lộ rõ mặt khi trộm cắp.

ảnh 2
ảnh 3

Lê Thị Hương và đồng bọn trong một vụ trộm cắp vừa xảy ra đầu tháng 6-2019

Chỉ tính riêng trong tháng 6, Lê Thị Hương đã gây ra hàng loạt vụ trộm điện thoại đắt tiền (iPhone X, iPhone 8 Plus, Samsung Note 8...)  trên địa bàn quận Đống Đa và Hai Bà Trưng.

Sau khi biết thông tin CAQ Hai Bà Trưng và CAP Bách Khoa bắt giữ Lê Thị Hương, nhiều người đã tỏ ra vui mừng, cảm kích trước sự vào cuộc quyết liệt của cơ quan công an, để kịp thời ngăn chặn "siêu trộm" tiếp tục có hành vi phạm pháp.

Báo ANTĐ sẽ tiếp tục cập nhật thông tin liên quan tới đối tượng nói trên trong các nội dung kế tiếp.

bình luận(1 bình luận)

20x20Huỳnh kim trạng

Tướng tá to như thế mà lười lao động, đi trộm cắp quá nhục, cần cho thị một bản án thích đáng, về tội trộm cắp.

Cùng chuyên mục
Top