Siết nợ ma túy của bạn, người đàn ông trả giá với 13 năm tù

0 Nhân Nhân - T.Loan
ANTD.VN -Bạn nợ 50 triệu nhưng đòi mãi không được, một hôm Hoàng đến nhà chơi thì nhìn thấy gói ma túy để dưới chân bàn. Hoàng đã lấy gói ma túy đó về với ý thức để trừ nợ. Tuy nhiên, chính vì gói ma túy đó, Hoàng sa chân vào con đường lao lý.

Vừa qua, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên sơ thẩm xét xử Hồ Văn Hoàng (44 tuổi) trú xã Quỳnh Hậu, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Theo đó, Hoàng vốn là thợ mộc có tay nghề nên dù cuộc sống không giàu có nhưng thu nhập cũng đủ nuôi bản thân và gia đình. Tháng 6-2019, Hoàng cho Hùng một người đồng nghiệp mượn 50 triệu đồng. Dù đã quá hẹn trả đã lâu nhưng Hùng vẫn nhiều lần khất nợ với Hoàng.

ảnh 1

Hồ Văn Hoàng trong phiên xét xử

Ngày 19-10-2019, Hoàng đến nhà Hùng để đòi nợ nhưng không có ai ở nhà. Vốn là một con nghiện nên khi nhìn thấy một gói ma túy để dưới chân bàn uống nước nên Hoàng đã lấy mang về. Hoàng ý thức rằng lấy gói ma túy đó để trừ nợ số tiền mà Hùng đã mượn của mình.

Mang gói ma túy về, Hoàng chia nhỏ ra cất giấu nhiều nơi để sử dụng và bán cho người có nhu cầu. Ngày 14-12-2019, Hoàng bán 1 gói ma túy trọng lượn 2,620 gam với giá 3 triệu đồng cho một con nghiện trên địa bàn. Khi con nghiện này trở về nhà thì bị công an phát hiện.

Sau đó mấy hôm, Hoàng cũng bị công an bắt quả tang khi đang lấy ma túy ra để sử dụng. Khám xét nhà Hoàng, cơ quan công an phát hiện nhiều túi ma túy với khối lượng 62,305 gam.

Trong phiên xét xử, Hoàng thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt bị cáo Hồ Văn Hoàng tuyên phạt 13 năm tù về tội Mua bán trái phép chất ma túy. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top