Say rượu cầm dao chém bạn trong phòng trọ

0 P.Hà
ANTD.VN - Công an quận Đống Đa, Hà Nội đang tạm giữ đối tượng cầm dao chém "bạn rượu" trong phòng trọ ở phường Ô Chợ Dừa.

ảnh 1

Đối tượng Lê Chí Kiên.

Theo cơ quan điều tra, khoảng 21h ngày 14-2, Lê Chí Kiên, SN 1986, trú tại khu 2, xã Thanh Xá, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ cùng 2 người khác là Hà và Trường ngồi ăn cơm ở nhà trọ tại ngõ 172 Thổ Quan, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa. Uống rượu xong, cả 3 người rủ nhau đi hát karaoke đến khoảng 12h đêm thì ra về. Lúc này, cả 3 người đều có biểu hiện say rượu.

Khi trả tiền taxi thì Kiên và Trường đã xảy ra mâu thuẫn, Trường chửi và tát Kiên. Mọi chuyện chưa dừng ở đó. Khi về đến Trường vẫn tiếp tục chửi và lao vào đánh đấm Kiên.

Kiên chạy đi tìm một con dao dùng để chặt thịt, dài khoảng 40cm lao vào chém bạn nhậu liên tục nhiều nhát khiến Trường bị thương. Mọi người can ngăn, Kiên bỏ chạy ra ngoài và đến Công an phường Ô chợ Dừa đầu thú.

Nạn nhân Trường sau đó được đưa đến Bệnh việt Việt Đức cấp cứu. Các bác sĩ cho biết nạn nhân bị 6 vết thương trên người, rất may, các vết thương nông, không gây nguy hiểm đến tính mạng.

Theo hồ sơ nhân thân của Kiên, đối tượng từng có 2 tiền sự, 1 tiền án về tội “Trộm cắp tài sản” năm 2008.    

Hiện Công an quận Đống Đa đang tạm giữ Kiên để điều tra làm rõ về hành vi “Giết người”.                                               

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top