Sau trận rượu, vung dao đâm thương vong 3 người

0 T.M
ANTD.VN - Sau khi uống rượu và xảy ra xô xát, Kim đã rút dao đâm 3 thanh niên, khiến 1 người tử vong, 2 người bị thương nặng.

Ngày 24-5, CAH Mỹ Hào đã chuyển hồ sơ, đối tượng Lò Văn Kim (SN 1998, quê quán huyện Thuận Châu, Sơn La, thuê trọ tại xã Vĩnh Khúc, huyện Văn Giang, Hưng Yên), đến CQĐT Công an tỉnh Hưng Yên để điều tra, xử lý về hành vi giết người.

ảnh 1Đối tượng Lò Văn Kim

Theo tài liệu điều tra, khoảng 18h ngày 22-5, Lò Văn Kim đến chơi tại phòng trọ của đồng hương là Lò Văn Toán (SN 1993) tại thị trấn Bần Yên Nhân. Sau khi ăn cơm, uống rượu say, Kim đã xảy ra xô xát với một nhóm thanh niên cùng quê, do các thanh niên này nghi ngờ Kim sàm sỡ với bạn gái cùng khu trọ.

Sẵn hơi men và dao trong người, Kim đã đâm liên tiếp vào các anh Cà Văn Tim (SN 1994), Quàng Văn Dũng (SN 1994) và Quàng Văn Chum (SN 1992) cùng quê ở xã Chiềng Lao, huyện Mường La (Sơn La). Hậu quả khiến anh Dũng tử vong; anh Chum và anh Tim bị thương.

Hung thủ đã bị bắt giữ ngay sau khi gây án. Được biết, Kim từng đi trung tâm cai nghiện bắt buộc, và mới đến tỉnh Hưng Yên định xin việc làm.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top