Sáu người may mắn thoát chết bởi gã con rể điên cuồng

0 Trường Văn
ANTD.VN - Tối 23-7, gia đình ông Đinh Văn T, trú tại đường Xuân Đỉnh, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội hốt hoảng khi con rể cũ là Mai Việt Giang (SN 1972) xuất hiện với 1 con dao và 1 can xăng loại 5 lít để... hỏi thăm vợ cũ.

Tại thời điểm xảy ra vụ việc, ông T cũng vợ và 4 cháu nhỏ, trong đó có 1 cháu là con của Giang đang ngồi ăn cơm. Vừa xuất hiện, Giang hỏi trống không: “Th (con gái ông T, vợ cũ của Giang) có ở nhà không?”. Ông T trả lời “Th bị ốm đang nằm viện”. Giang liền chửi ông T và tuyên bố sẽ giết cả nhà ông.

Ít phút sau đó, ông T đã bị con rể cầm dao đâm vào khuỷu tay. Chưa dừng lại, gã con rể chọc thủng can xăng rồi châm lửa đốt. Ngọn lửa nhanh chóng thiêu rụi tầng 1. Vợ ông T thấy vậy liên tục hô “cướp, cướp” rồi dẫn các cháu lên tầng 3 đóng sập cửa  bên trong.

ảnh 1

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc

Nghe tiếng hô hoán và phát hiện lửa cháy, một người dân đã cầm chiếc xẻng ném trúng đối tượng đang tấn công ông T. Nhờ vậy, ông T chạy thoát lên tầng 2. Được sự giúp đỡ của hàng xóm, ông T thoát qua lan can tầng 2 và vào bệnh viện cấp cứu.

ảnh 2

Tầng 1 ngôi nhà với nhiều tài sản đã bị thiêu rụi

Về phần đối tượng Giang, sau khi châm lửa đốt đã mở van bình gas bên trong nhà ông T nhằm để ngọn lửa cháy mạnh hơn. Chỉ trong ít phút toàn bộ tầng 1 nhà ông T chìm trong biển lửa. Người dân đã gọi điện báo lực lượng Cảnh sát 113 và Cảnh sát PCCC. Rất may, lực lượng cứu hộ đã kịp thời có mặt, khống chế ngọn lửa và đối tượng Mai Việt Giang.

Trong quá trình khống chế đối tượng Mai Việt Giang, giải cứu cả nhà ông Đinh Văn T, Thiếu úy Nguyễn Tiến Sỹ, CSKV CAP Xuân Đỉnh đã bị thương ở vùng mắt.

Theo lực lượng công an cơ sở, Mai Việt Giang và chị Đinh Thị Th con gái ông Đinh Văn T đã ly hôn 13 năm nay. Giang hiện đang sinh sống tại Thái Bình, đã lập gia đình và có 2 con. Chưa rõ nguyên nhân vì sao đối tượng lại có hành động như vậy với gia đình nhà vợ cũ. 

Sau khi gây án, đối tượng Giang đã bị bỏng vào phần đùi, đang được điều trị tại Viện bỏng Quốc gia. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, xử lý. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top