Bạc Liêu:

Sau cuộc nhậu, thiếu nữ chưa đầy 16 tuổi "hại đời" ba gã trai

4 Lê Minh
ANTĐ Sau chầu nhậu đêm, thiếu nữ chưa đầy 16 tuổi rủ ba gã trai là bạn nhậu ngủ lại. 3 gã trai mới lớn nảy sinh ý định "vui vẻ" và thiếu nữ đồng ý.
Công an huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu, cho biết, đang điều tra, xử lý đối với 3 nghi can có quan hệ "người lớn" với trẻ vị thành niên. 3 người bị điều tra gồm: Đỗ Văn L (SN 1995), Nguyễn Văn U (SN 1989) và Phan Hữu V (SN 1995, đều ngụ xã Vĩnh Hưng A, huyện vĩnh Lợi).

Theo điều tra ban đầu của công an và lời khai của các nghi can cho hay, đêm 2/7 Hữu Thị Xuân (tên nạn nhân được thay đổi, SN 1999, ngụ thị trấn Giá Rai, huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) có nhậu với L, U và V. Sau đó cả nhóm gồm 3 nam và 1 nữ rủ nhau ngủ lại tại ấp Nguyễn Điền, xã Vĩnh Hưng A, huyện Vĩnh Lợi.

Trong đêm, 3 gã trai mới lớn nảy sinh ý định làm chuyện người lớn. Khi biết 3 bạn nhậu ý định giở trò thì Xuân đồng thuận.

Sự việc sau đó bị gia đình Xuân phát hiện và tố cáo đến công an địa phương. Bước đầu L, U và V thừa nhận hành vi như nói trên và công an đang tiếp tục làm rõ, xử lý.

bình luận(4 bình luận)

20x20DƯƠNG BẢO

Luật đời có cho và nhận trong trường hợp này ba anh kia không có lỗi bởi là quan hệ tình dục có sự đồng ý của hai phía nếu bỏ tù thì con bé kia cũng bị và fải nặng hơn

20x20Đỗ Long

Lúc nào cũng nói đến bình đẳng nam nữ. Cả 2 cùng sướng nhưng chỉ có con trai thì đi tù? Con gái chủ động, hiếp dâm con trai đâu phải ko có. Bất công quá!

20x20buiduong

thích cái bình luận của bạn quang ..

20x20Quang

Luật đúng là có lỗ hổng, trong trường hợp này là cô bé kia cũng bị phạt là thông dâm ms đúng.3 ông kia thì đồi bại bị đi tù cũng đúng nhưng cô bé kia cũng phải chịu trách nhiệm vs hành vi thông dâm ms đúng

Cùng chuyên mục
Top