Sát hại vợ trước ngày ly hôn rồi tự tử

0 Quang Trường
ANTD.VN - Trước hai ngày diễn ra phiên tòa ly hôn, Linh đã xuống tay sát hại vợ rồi tự tử, nhưng bất thành...

ảnh 1

Đối tượng Linh sau khi sát  hại vợ, bỏ chạy ra đường dùng dao đâm vào bụng tự sát và bị người dân bắt giữ

Vụ việc đau lòng xảy ra vào khoảng 22 giờ ngày 8-5, tại nhà ông Hoàng Văn T (trú tại khu Nam Sơn 1, phường Cẩm Sơn, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh). Nạn nhân được xác định là bà Hoàng Thị L (SN 1971, trú tại phường Cẩm Đông, TP Cẩm Phả - là em gái ông T); còn đối tượng sát hại bà L là Hoàng Văn Linh, chồng nạn nhân.

Vào thời điểm trên, Linh từ nhà ở phường Cẩm Đông sang nhà ông T và bắt gặp vợ đang ở đây. Sau một đối co cãi nhau với vợ, bất ngờ Hoàng Văn Linh lấy con dao nhọn đâm nhiều nhát khiến bà L gục tại chỗ.

Sau khi gây án, Linh bỏ chạy ra đường và tiếp tục dùng dao đâm vào bụng để tự sát. Thấy vậy, người nhà đã nhanh chóng đưa các nạn nhân đi cấp cứu và thông báo đến cơ quan chức năng.

Do vết thương quá nặng, bà L đã tử vong tại chỗ, còn Linh bị thương nặng. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại nơi xảy ra sự việc, tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc.

Theo người nhà nạn nhân, thời gian gần đây, cuộc sống của vợ chồng giữa Linh và bà L thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xích mích dẫn đến cãi vã, nhiều lúc nóng giận, Linh còn đánh đập vợ.

Không chịu nổi tính vũ phu của chồng, bà L mới đây đã làm đơn xin ly hôn nhưng Linh không đồng ý và đe dọa sẽ giết vợ nếu như cứ kiên quyết giữ ý định ly hôn.

Được biết, Linh mới ra tù trở về địa phương và chỉ còn 2 ngày nữa là phiên tòa giải quyết việc ly hôn của vợ chồng Linh sẽ diễn ra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top