Sập bẫy tình ảo, vào tù vì "yêu" trẻ em

3 Theo Pháp luật VN
ANTĐ Vừa chân ướt chân ráo từ quê ra TP.Quy Nhơn học nghề, Phạm Thế Hiển đã tình cờ quen và yêu một cô bé 11 tuổi qua... internet. Hậu quả của mối tình “sét đánh” này là Hiển mất 7 năm làm bạn với cánh cửa trại giam vì đã “làm chuyện người lớn” với trẻ em.
Ai sập bẫy ai?

Đầu tháng 6/2011, Phạm Thế Hiển (sinh ngày 15/11/1993, ở thôn Thắng Công, xã Nhơn Phúc, huyện An Nhơn, tỉnh Bình Định) rời quê ra TP.Quy Nhơn học nghề sửa chữa ô tô. Thời gian rảnh vào buổi tối, Hiển thường lên mạng internet để giải trí và tán gẫu với mục đích... “tìm bạn phương xa”.

Trong thế giới ảo, Hiển tình cờ quen em P.T.H.Y. (sinh ngày 15/6/2000, ở TP.Quy Nhơn). Để không bị Hiển chê là “đồ trẻ con”, cô học trò lớp 5 này phóng đại lên rằng mình đang... học lớp 9. Qua vài lần tâm sự, Y. nhanh chóng nhận lời tỏ tình của Hiển.

Khoảng 19h ngày 17/6/2011, Y. điện thoại rủ Hiển đến Công viên Thiếu Nhi (nằm trên đường An Dương Vương, TP.Quy Nhơn) chơi. Đáp lại, Hiển lập tức mượn xe máy của chú ruột tới điểm hẹn đón Y. đi ăn tối, ăn kem và dạo mát ở nhiều nơi.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Khoảng 24h cùng ngày, thay vì đưa cô người yêu nhỏ bé về nhà, Hiển lại chở Y. vào Nhà nghỉ Gia Hân (phường Nguyễn Văn Cừ, TP.Quy Nhơn) thuê phòng ngủ qua đêm. Tại đây, Hiển đã ba lần “làm chuyện người lớn” với Y.

Mẹ của bị hại xin giảm án cho bị cáo

Ngay sáng hôm sau gia đình Y. đã phát hiện những biểu hiện lạ lùng của cô bé nên gặng hỏi khiến Y. "tuồn tuột" kể lại tất cả. Sự việc được trình báo lên cơ quan công an. Biết mình khó thoát tội, Hiển được gia đình đưa đi đầu thú.

TAND tỉnh Bình Định mới mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử Phạm Thế Hiển về tội “Hiếp dâm trẻ em” vì dù Y. tự nguyện nhưng khi quan hệ với Hiển, cô bé vẫn chưa đủ 13 tuổi.

Trong phiên tòa hôm ấy, khi được HĐXX hỏi có yêu cầu gì không, mẹ của bị hại thành thật: “Trong vụ việc đau lòng này, gia đình tui cũng có một phần trách nhiệm. Tui chỉ xin Tòa giảm nhẹ án cho bị cáo để cháu sớm hòa nhập cộng đồng, trở thành người có ích cho xã hội”.

Sau khi xem xét, Tòa tuyên phạt Phạm Thế Hiển mức án 7 năm tù giam.

bình luận(3 bình luận)

20x20Phạm Trần Sinh

Ông nguyenbatbinh nói sai oy đấy.. nếu k có luật như dzậy thì chắc, xh này loạn hết đấy.. nhờ có luật khoản 42 điều 112 bộ Luật Hình sự mà tuổi dậy thì của bọn chúng mình mới kiềm chế đc sự ham mún chứ.

20x20Hung

Theo khoản 4 điều 112 bộ luật Hình Sự: "Mọi trường hợp giao cấu với trẻ em chưa đủ mười ba tuổi là phạm tội hiếp dâm trẻ em và người phạm tội bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm, tù chung thân hoặc tử hình." "nguyenbatbinh" không biết gì thì im đi. Có biết luật hay không mà bàn bạc với bình luận!

20x20nguyenbatbinh

pháp luật kiểu gì thế ."dù Y tự nguyện" như thế sao lại xử Hiển vào tội "hiếp Dâm trẻ em ".thật là vớ vẩn ."Y lừa hiển hay Hiển lừa Y" thì trong thời điểm hiện tại mọi người hiểu rất rõ! chỉ có thể nói 1 câu la "Tù vì NGu" nhưng chỉ có thể kết tội "giao cấu với trẻ chưa đủ tuổi thành niên" chứ Hiếp cái gì " nó nằm ra cho ma ấy ma gọi là Hiếp" buồn cười thật

Cùng chuyên mục
Top