Sang chúc Tết để giết người cướp tài sản

0 Minh Anh
ANTD.VN - Sang chúc Tết nhà hàng xóm tối mùng 1 Tết, đối tượng đã nhẫn tâm ra tay sát hại chủ nhà cướp tài sản.

Ngày 6-2, CAH Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang cho biết, đơn vị đang hoàn tất hồ sơ xử lý đối tượng Đỗ Đức Tuấn (21 tuổi, ở huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) về hành vi giết người cướp tài sản.

Theo tài liệu của cơ quan Công an, tối 28-1 (tức mùng 1 Tết Đinh Dậu), Đỗ Đức Tuấn sang nhà chị Nguyễn Thị Tám (41 tuổi) là hàng xóm để chúc Tết. Ngồi nói chuyện khoảng 30 phút, thấy chị Tám ở nhà một mình, Tuấn đã lôi kéo chị Tám vào buồng rồi bóp cổ người phụ nữ này.

ảnh 1

Đối tượng Tuấn cùng tang vật trong vụ án

Chưa dừng lại, đối tượng còn dùng dao chém vào đầu khiến nạn nhân bất tỉnh. Tưởng chị Tám đã chết, Tuấn lấy chăn trùm kín người nạn nhân rồi lục soát lấy đi tài sản gồm dây chuyền vàng, lắc vàng, điện thoại di dộng và hơn 1,6 triệu đồng rồi bỏ trốn. Nạn nhân sau đó đã được người thân đưa đi cấp cứu trong tình trạng chấn thương rất nặng.

Ngay sau khi nhận được thông tin, các đơn vị của CAH Yên Sơn đã khẩn trương có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra, truy xét hung thủ gây án. Chỉ vài giờ sau, CAH Yên Sơn đã bắt giữ được đối tượng gây án khi Tuấn đang ẩn náu tại một ngôi nhà cách đó chừng 10 km.

Tại cơ quan Công an, Đỗ Đức Tuấn đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.


bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top