Rượu bia thâu đêm, một người bị đánh chết

0 Quang Khoa
ANTĐ Chiều ngày 8-6, nguồn tin từ CAH Cam Lâm (tỉnh Khánh Hòa) cho biết, đã bắt giữ đối tượng Trần Thanh Hùng (SN 1983, trú thôn Trung Hiệp 2, xã Cam Hiệp Bắc, huyện Cam Lâm) về hành vi “Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người” để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
Trước đó, lúc 1 giờ ngày 7-6, tại quán của ông Nguyễn Nhanh ở thôn Trung Hiệp 2, xã Cam Hiệp Bắc, huyện Cam Lâm, Trần Thanh Hùng cùng Nguyễn Ngọc Lâm (SN 1966), Nguyễn Ngọc Nam (SN 1975) và Trần Khắc Vương (SN 1989), cả 4 người đều trú ở thôn Trung Hiệp 2 tổ chức ăn nhậu, uống rượu bia.

Sau khi đã ngà ngà, “rượu vào lời ra”, giữa Lâm với Hùng đã nảy sinh mâu thuẫn. Cãi vã đã lên đến đỉnh điểm khi Lâm đã dùng vỏ chai bia lao tới đánh vào đầu Hùng. Sau khi bị chủ quán không cho đánh nhau tại quán, nhóm thực khách tiếp tục kéo nhau ra trước quán nhà ông Nhanh để tiếp tục màn ẩu đả. Tại đây, Hùng và Lâm lao vào nhau để ăn thua.

Lâm vật đè Hùng xuống đường để đánh, thấy vậy Nam xông vào kéo Lâm ra để can ngăn. Vừa lúc này, Hùng đứng dậy và đá Lâm ngã, đầu đập xuống đường bê tông bất tỉnh. Thấy Lâm bị thương, Nam vội vã cùng một người dân đưa ông này đi cấp cứu tại Trạm y tế xá xã Cam Hiệp Bắc. Tuy nhiên, công tác cấp cứu đã quá muộn vì ông Lâm đã tử vong trước khi được đưa đến cơ sở y tế.

Cùng ngày, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp với Công an huyện Cam Lâm khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Kết quả khám nghiệm cho thấy nguyên nhân ông Nguyễn Ngọc Lâm tử vong là do chấn thương sọ não, tụ máu não. Ngay trong ngày 7-6, lực lượng Công an đã bắt giữ Trần Thanh Hùng để xử lý theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top