Rủ đồng bọn đánh ghen cướp tài sản của tình địch

0 Quang Trường
ANTD.VN -  Sau khi cùng người tình vào nhà nghỉ, trong lúc say sưa “tâm sự”, Cường không hề biết “bạn gái” nhắn tin cho chồng cùng đồng bọn đến bắt quả tang, cướp xe máy....

Ngày 11-2, cơ quan CSĐT, CAQ Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết đang tạm giữ các đối tượng Nguyễn Văn Nam, Lê Bá Đức và Phạm Duy Trinh liên quan vụ đánh ghen, cướp xe máy và tiền xảy ra tại phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng vào ngày 2-2 vừa qua.

Theo điều tra ban đầu,  giữa năm 2016, anh Nguyễn Văn Cường (SN 1966, ở xã Mễ Sở, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) có quan hệ tình cảm với Phạm Thị Thanh T (SN 1983, ở Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng). Đến ngày 29-1-2017, Nguyễn Văn Nam (chồng T, SN 1975, ở xóm Mới, xã Duyên Hà, huyện Thanh Trì, Hà Nội) phát hiện vợ mình có những tin nhắn “thân mật” với Cường nên đã “tra khảo” và được chị T kể lại mọi sự tình.

Để được chồng bỏ qua mọi chuyện, T đã tự nguyện làm theo mọi sắp đặt của Nam và quyết đưa “người tình” vào bẫy. Sáng 2-2, T hẹn Cường gặp nhau tại khu vực chân cầu Vĩnh Tuy, rồi cả hai cùng vào nhà nghỉ Thanh Bình trên phố Minh Khai để quan hệ tình cảm. Sau đó, T chủ động nhắn tin cho chồng biết phòng nghỉ để đến đánh ghen.

Nhận được tin nhắn của vợ, Nam liền rủ em họ là Lê Bá Đức (SN 1967, ở KĐT Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội) đến nhà nghỉ mà Cường và T đang hẹn hò đánh ghen. Đúng lúc này, Đức đang ngồi với Phạm Duy Trinh (SN 1967, ở phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội) nên liền rủ Trinh đi cùng.

Khoảng 9h 30 cùng ngày, Nam cùng Đức và Trinh xông vào phòng 102, nhà nghỉ Thanh Bình. Tại đây, Đức túm cổ áo anh Cường rồi cùng Nam dùng chân, tay đấm đá. Thấy vậy, Trinh can ngăn Đức rồi để Nam nói chuyện với Cường. Sau đó, Đức xuống lễ tân xin giấy, bút rồi mang lên phòng yêu cầu Cường thừa nhận nội dung có quan hệ tình cảm với chị T, đồng thời ép viết giấy bán chiếc xe hiệu Airblade, BKS: 89K6 – 9380 cho Nam.

Sau khi Cường viết giấy bán xe theo yêu cầu của Đức, Nam và Trinh, Đức tiếp tục yêu cầu Cường “tự nguyện” đưa hết số tiền trong ví cho Đức. Biết không thể chống cự, Cường “nhất cử, nhất động” làm theo yêu cầu của các đối tượng và “nộp” cho Đức 3,4 triệu đồng.

Tuy nhiên, sợ gia đình biết chuyện ngoại tình bị cướp mất xe máy nên ngày 4-2, Nguyễn Văn Cường đã đến trụ sở công an phường Vĩnh Tuy trình báo vụ việc. Ngày 5-2, tổ công tác đội CSHS, CAQ Hai Bà Trưng đã tổ chức xác minh, rà soát và triệu tập các đối tượng liên quan đến cơ quan công an làm rõ.

Tại cơ quan công an, bước đầu, các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi như đã nêu trên.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top