Rủ bạn trai gần 70 tuổi vào nhà nghỉ "tâm sự" để trộm tài sản

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Ngày 23-5, Cơ quan CSĐT CAQ Long Biên, Hà Nội cho biết, đơn vị đã làm rõ và củng cố hồ sơ xử lý đối tượng Nguyễn Thị Giang (SN 1982, trú ở quận Long Biên) về hành vi trộm cắp tài sản. 

ảnh 1Đối tượng Nguyễn Thị Giang 

Theo thông tin của cơ quan công an, khoảng 21h ngày 3-5, ông Chính (67 tuổi, quê quán Bắc Ninh), đến CAP Phúc Đồng, quận Long Biên, trình báo về việc bị 1 phụ nữ lợi dụng sơ hở,  trộm cắp xe máy và 4 triệu đồng từ trước đó gần 2 tháng. Sau nhiều lần tỏ ra “không nhớ” về địa điểm bị mất trộm, cuối cùng, ông Chính đã trình bày sự thật.

Trung tuần tháng 3-2017, qua mạng xã hội, ông kết bạn với 1 phụ nữ trông khá xinh xắn, có nickname là “Lạnh”. Chuyện trò thời gian ngắn, chiều 19-3, “Lạnh” rủ ông Chính về Hà Nội gặp gỡ trực tiếp, tâm sự cho… đỡ phải hình dung nhau qua màn hình điện thoại.

Khấp khởi, người đàn ông đã có gia đình đề huề lập tức phóng xe máy từ Bắc Ninh về Hà Nội ngay chiều hôm ấy, rồi đến điểm hẹn gặp “Lạnh” ở một quán cà phê trên phố Ngọc Lâm, quận Long Biên. Gặp nhau thoáng chốc, “Lạnh” gật đầu trước đề nghị… vào nhà nghỉ tâm sự cho “đỡ lạnh” của ông Chính.

Người phụ nữ nickname “Lạnh” ngồi lên xe máy cùng ông Chính đến một nhà nghỉ ở phường Phúc Đồng. Tại đây, hai người quan hệ tình dục và hứa hẹn sẽ thắt chặt mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, khi vào phòng tắm rồi trở ra, ông Chính đã không thấy “Lạnh” đâu. Lục túi quần, ông Chính tá hỏa phát hiện chiếc ví có 4 triệu đồng và đăng ký xe đã biến mất.

Hộc tốc xuống quầy lễ tân, ông Chính nghe nhân viên nhà nghỉ thông tin: “Vợ chú vừa lấy chìa khóa xe máy và dặn bọn cháu để yên cho chú ngủ”. 

Ngay sau khi “Lạnh” ôm trọn tài sản rồi biến mất, ông Chính nhiều lần gọi vào số điện thoại từng liên lạc trước đó nhưng không được. Xót của nhưng vì xấu hổ nên mãi đến đầu tháng 5-2017, ông Chính mới tới cơ quan công an trình báo. 

Quá trình tiếp nhận thông tin và tổ chức điều tra, đến ngày 23-5, CAP Phúc Đồng phối hợp cùng CQĐT - CAQ Long Biên đã xác định “Lạnh” chính là Nguyễn Thị Giang. Người phụ nữ này gần 40 tuổi, có 3 mặt con nhưng vẫn độc thân. Vụ án đang được CQĐT CAQ Long Biên tiếp tục điều tra mở rộng.

(Tên của người bị hại đã được thay đổi)

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top