Rủ bạn gái quen qua Zalo quan hệ tình dục rồi giở trò cướp

0 Quang Trường
ANTD.VN - Lên Zalo rồi vào mục tìm bạn quanh đây, Hoàng làm quen với chị Vy và rủ đi nhà nghỉ. Sau khi quan hệ tình dục, Hoàn quay sang cướp tài sản của “bạn gái”…

ảnh 1

Đối tượng Hoàng và tang vật của vụ án

Ngày 25-2, cơ quan CSĐT - CAQ Ba Đình, Hà Nội cho biết, hiện đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thọ Hoàng để phục vụ công tác điều tra.

Vào khoảng giữa tháng 2-2019, qua mạng xã hội (Zalo) đối tượng Nguyễn Thọ Hoàng (SN 1995, ở xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) kết bạn với chị Nguyễn Thảo Vy (SN 1995, quê Quảng Bình).

Do bản thân hiện không có việc làm, lại cần tiên tiêu sài nên Hoàng đã nảy sinh ý định gặp gỡ chị Vy để chiếm đoạt tài sản. Trong quá trình nói chuyện qua mạng xã hội, Hoàng sử dụng tên giả là Tú để lừa chị Vy.

Ngày 20-2-2019, Hoàng nhắn tin rủ chị Vy đi nhà nghỉ để quan hệ tình dục và được chị Vy đồng ý. Tuy nhiên, với mục đích gặp chị Vy để cướp, nên Hoàng chuẩn bị công cụ để đe dọa, khống chế chị Vy gồm 1 gậy sắt, dây trói thắt nút bằng nhựa và băng dính màu đen.

Đến khoảng 18h ngày 21-2, Hoàng điều khiển xe máy BKS: 29E1-293.49 đến ngõ 166 phố Kim Mã (phường Kim Mã, quận Ba Đình) đón chị Vy, rồi cả hai cùng nhau đến một nhà nghỉ trên phố Đào Tấn (phường Cống Vị, quận Ba Đình)

Tại đây, Hoàng vào thuê phòng nghỉ và cùng chị Vy quan hệ tình dục. Đến khoảng 21h00 cùng ngày, khi chị Vy từ nhà vệ sinh đi ra, Hoàng lấy gậy sắt (3 khúc) từ túi xách để lên giường, dùng lời lẽ đe dọa, yêu cầu chị Vy nằm sấp lên giường.

Hoàng dùng dây trói tay chân, nhét giấy vệ sinh vào mồm và dán băng dính quanh miệng chị Vy, sau đó dùng gậy đánh 2 nhát vào lưng và chân chị Vy mục đích khống chế để cướp tài sản.

Sau khi lục soát, Hoàng chiếm đoạt tài sản của chị Vy gồm 1 chiếc điện thoại di động, 1 triệu đồng và 1 CMND của chị Vy rồi tẩu thoát.

Nhận được tin báo của người bị hại, Cơ quan CSĐT - CAQ Ba Đình đã khẩn trương xác minh, truy xét và đến ngày 23-2 đã bắt giữ được đối tượng Hoàng. Tại cơ quan điều tra, Hoàng đã khai nhận hành vi phạm tội.

Hiện vụ việc đang được CAQ Ba Đình điều tra làm rõ.

(Tên nạn nhân trong bài đã được thay đổi)

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top