Rủ bạn gái đi chơi rồi hiếp dâm

11 Văn Trường
ANTĐ Đưa bạn gái vào nhà nghỉ rồi đòi quan hệ tình dục, dù không được đồng ý nhưng Tô Văn Nam (SN 1987) trú tại thôn 4, xã Quảng Thái, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa vẫn cố tình giao cấu.
ảnh 1
Đối tượng Tô Văn Nam tại nhà tạm giữ CAH Từ Liêm


Cơ quan CSĐT CAH Từ Liêm vừa ra quyết định tạm giữ 3 ngày đối với Tô Văn Nam (SN 1987) trú tại thôn 4, xã Quảng Thái, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa vì hành vi hiếp dâm, vi phạm điều 111, Bộ luật Hình sự.

Sau một thời gian quen nhau, khoảng 20h30 ngày 3-3, Tô Văn Nam đã đến đưa chị Trần Thị Hà trú tại Bắc Ninh đang thuê nhà ở Hà Nội đi chơi. Khi đi đến đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Nam đã đưa chị Hà vào nhà nghỉ Tây Đô. Khi đến đây, Nam muốn quan hệ tình dục nhưng chị Hà không đồng ý song Nam vẫn thực hiện hành vi giao cấu trái với ý muốn của chị.

Sau khi sự việc xảy ra, chị Hà đã đến cơ quan công an trình báo. Nam đã bị lực lượng công an bắt giữ vì hành vi hiếp dâm.

Hiện CAH Từ Liêm đang lập hồ sơ xử lý đối tượng.

(*Tên nạn nhân đã được thay đổi)

bình luận(11 bình luận)

20x20LyKenJi

Mình là bạn làm chung với Tô Văn Nam này ở TPHCM hơn 2 năm, mình biết Nam là người như thế nào? Không thể nào hiếp dâm được, mình nghĩ Nam bị gài hàng, hoặc không cho tiền nên mới bị vu khống thôi, hoặc bị người khác hại. Vì ở TPHCM Nam là 1 Phó Giám Đốc chứ không phải là người không có học thức nên mong rằng cơ quan nhà nước sớm làm rõ nguyên nhân.

20x20Uông Thị Thủy Nhung

Rõ ràng là thế rồi!nhưng công an người ta có tin đâu.bây giờ chú ấy mất hơn 100 triệu để bồi thương lại còn bắt đưa thêm 30 triệu để đi xét nghiệm hiv nữa chứ!khéo cái cô này bị hiv rồi đổ tội cho chú này cũng nên!

20x20garich

Là người yêu của nhau, rủ nhau vào nhà nghỉ, là đã biết chuyện gì sẽ đến, nhận thức được điều đó mà vẫn tình nguyện đi, chẳng lẽ ở gần nhau lại không xảy ra chuyện gì, đều là do người con gái đó dễ dãi và cũng có nhu cầu. Nếu người con gái đó cự tuyệt và chống đối đến cùng thì anh ta cũng chẳng thể hiếp dâm được.

20x20Uông Thị Thuỷ Nhung

Ai bảo là không hiểu?tuy nhiên bài báo này không có cái nhìn đa chiều mà thôi.bạn thử nghĩ xem,bạn nữ nào lại ngu đến mưc không biết chuyện gì sắp xảy ra chứ.

20x20hoang ngoclong

tôi tháy cung vô lý thật nếu đã đồng ý vào nhà nghỉ rồi thì sao lại vu oan cho người ta hiếp dâm, chắc anh ban nay bị cô nay lừa rồi, tôi cũng mong cơ quan pháp luật xem xét kỹ

20x20Boy

Các bác đọc mà chả hiểu đầu bài gì hết:))

Cùng chuyên mục
Top