Rình mò trộm cắp xe của người dân đi thăm lúa, làm đồng

0 Quang Trường
ANTD.VN - Sau chưa đầy nửa giờ đồng hồ đi thăm lúa, làm đồng, quay lại nhìn chiếc xe máy  để trên bờ ruộng, nhiều nông dân đã tá hỏa vì chiếc xe “không cánh mà bay”…

ảnh 1

Những đối tượng xấu xuống cả cánh đồng rình mò trộm cắp xe máy của người dân đi thăm lúa, làm đồng

Ngày 20-9, Cơ quan CSĐT, CATP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên nhận được trình báo của một số người dân ở khu vực ven đô liên tục bị kẻ gian trộm cắp xe máy trong lúc đi thăm lúa, làm đồng.

Điển hình, ngày 16-9, chị Hoàng Thị H (ở thôn Vạn Tường, xã Bảo Khê, TP Hưng Yên)  đi làm đồng và để một chiếc xe máy hiệu Wave alpha màu trắng, BKS: 89B1-18.571 trên bờ rồi xuống làm cỏ. Tuy nhiên, sau chưa đầy 30 phút, chị H từ dưới ruộng nhìn lên đã không thấy chiếc xe đâu.

Không riêng gì trường hợp chị H, trước đó, cũng ở khu vực cánh đồng giữa thôn Vạn Tường, xã Bảo Khê với thôn Tính Linh, xã Trung Nghĩa, chị Phạm Thu G cũng mất một chiếc xe máy BKS: 89B1- 24.000 nhãn hiệu Wave alpha màu xanh, trong lúc đi làm đồng.

Quá trình xác minh cho thấy, cả 2 chiếc xe này đều được chị H và chị G khóa cổ xe cẩn thận. Tuy nhiên, tại thời điểm các nạn nhân đi làm cỏ lúa, cánh đồng đều vắng vẻ, những thửa ruộng xung quanh không có người.

Hiện cơ quan công an đang tích cực điều tra truy bắt đối tượng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top