Rao bán một chiếc iPhone cho cả 3 người rồi gói gạch gửi hàng cho khách

2 TN - TH
ANTD.VN -Hậu rao bán 1 chiếc điện thoại cũ và có 3 người hỏi mua. Người phụ nữ này đồng ý bán điện thoại cho cả ba người này rồi gói gạch vào hộp gửi hàng cho khách.

Ngày 14-11, Công an xã Nghi Kim, TP Vinh, Nghệ An, cho biết, cơ quan này đang tiếp tục làm rõ hành vi lừa đảo chuyển hàng điện thoại nhưng thực chất là gạch vỡ của Lê Thị Hậu (SN 2000) trú huyện Nghi Lộc, Nghệ An.

ảnh 1Lê Thị Hậu phân trần những chiếc điện thoại này không phải do mình gửi

Theo đó, Hậu có một chiếc điện thoại Iphone 6 cũ và có nhu cầu bán với giá 1,6 triệu đồng. Sau khi đăng lên Facebook rao, có 3 người ở Thanh Hóa ngỏ ý mua và Hậu đồng ý bán chiếc điện thoại này cho cả 3 khách hàng.

Do chỉ có một chiếc điện thoại nên Hậu nghĩ ra cách Hậu đã dùng gạch vỡ cho vào 3 gói hàng rồi đem ra nhà xe Thành Vinh (chạy tuyến Nghệ An - Hà Nội) gửi cho khách.

Khi gửi hàng, Hậu nhờ nhà xe thu hộ số tiền là 4.950.000 đồng và xin được lấy tiền trước nhưng nhà xe không đồng ý. Ngày 12-11, khi xe ra đến Thanh Hóa thì các nhân viên liên hệ với 3 khách hàng trên.

Xem trên trang Media

Những gói hàng của Hậu bóc ra toàn là gạch vụn

Khi một người mua mở tại chỗ một gói hàng ra kiếm tra thì phát hiện không có điện thoại mà chỉ có gạch nên đã không nhận hàng. Ngày 13-11, nhân viên nhà xe liên lạc lại cho Hậu yêu cầu ra văn phòng ở bến xe để lấy tiền vì đã hoàn tất việc giao hàng thu tiền hộ.

Khi Hậu đến lấy tiền thì bị nhân viên bắt quả tang, gọi cơ quan công an đến làm việc. Bóc 2 gói hàng còn lại ra cũng chỉ là các cục gạch, đá. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục làm rõ hành vi của Hậu.

bình luận(2 bình luận)

20x20trung nguyen

cho con này nó ăn gạch đi

20x20Siêu Danh

siêu lừa- biến gạch thành iphone, gái nghệ an ghê gớm quá

Cùng chuyên mục
Top