Quỵt nợ, giết người dã man

0 Thảo Băng - Duy Kiên
ANTĐ Chiều 26-8, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH, Công an tỉnh Bình Thuận đã bắt giữ đối tượng Lê Văn Tấn (SN 1994, trú phường Phú Hải, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) về hành vi “Giết người”. Nguyễn Lê Tuyết Ngân (SN 1991, trú tại phường Hưng Long, TP Phan Thiết, là người yêu của Tấn) cũng bị bắt giữ để điều tra, xử lý về hành vi có liên quan.
ảnh 1
Đối tượng Lê Văn Tấn và Nguyễn Lê Tuyết Ngân

Theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan công an và khai báo của Tấn, trước đây Tấn có nợ của anh Nguyễn Hoàng Dục (SN 1996, ở phường Thanh Hải, TP Phan Thiết) số tiền 2,5 triệu đồng. Anh Dục có nhiều lần gặp gỡ lẫn điện thoại cho Tấn để đòi tiền nhưng Tấn lấy lý do không có tiền nên hẹn hết lần này đến lần khác. Do không đòi được tiền nên anh Dục nhờ anh ruột của mình, là Nguyễn Hữu Dưỡng (SN 1995) tìm cách đòi nợ giúp.

Anh Dưỡng đã có nhiều lần gọi điện cho Tấn nhưng cũng không đòi được, dẫn đến lời qua tiếng lại với nhau. Đến 25-8 anh Dưỡng gọi điện cho Ngân để đòi nợ. Lần này lại cự cãi và anh Dưỡng có đe dọa Ngân qua điện thoại. Bực tức chuyện này, trong đêm 25-8 Tấn điều khiển xe gắn máy và mang theo dao đến nhà Dưỡng để “hỏi tội”. Khi đến nơi Tấn, Ngân và anh Dưỡng xảy ra mâu thuẫn, cự cãi và ẩu đả nhau. Trong lúc xô xát Tấn rút dao tấn công, đâm 4 nhát làm anh Dưỡng gục tại chỗ và tử vong sau đó.

 Sau khi gây án, Tấn và Ngân rời khỏi hiện trường nhưng đến ngày 26-8 thì đã bị các trinh sát truy xét bắt giữ. Tại cơ quan công an cả 2 đều thừa nhận hành vi phạm tội. Hiện Công an tỉnh Bình Thuận đang điều tra làm rõ vụ án.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top