Quét vét các tụ điểm gái bán hoa

0 Phong Tâm
(ANTĐ) - Chập choạng tối là thời điểm những chiếc xe máy chở 3 kẹp 5 những cô gái là tiếp viên nhà hàng, quán karaoke đi tìm khách. Lực lượng CAQ Đống Đa đang mở đợt truy quét, giải quyết các tụ điểm gái tiếp viên nhà hàng tụ tập.

ảnh 1 

 11 tiếp viên nhà hàng được giải về trụ sở CAP Láng Hạ

Nhiều lần nhận được phản ánh của người dân về địa điểm ngõ 100 và 107 phố Nguyễn Chí Thanh là nơi các đối tượng tiếp viên nhà hàng, quán karaoke thường xuyên tụ tập để chờ khách gọi. 20h ngày 5/7, lực lượng công an phường Láng Thượng đã bất ngờ ập đến, kiểm tra các đối tượng tại đây. 15 đối tượng này chở 3, 4, đi trên 4 chiếc xe máy, không đội mũ bảo hiểm. Khi kiểm tra, tất cả đều không có giấy tờ tùy thân.

Cũng trong tối 5/7, lực lượng công an phường Láng Hạ bắt giữ 5 chiếc xe máy đèo 3, chở 14 nhân viên nhà hàng, karaoke. Các đối tượng tiếp viên khai nhận, là nhân viên dịch vụ của các đường dây tại khu vực khác, thường đến các quán karaoke, nhà hàng tại đường Láng, Nguyễn Chí Thanh. Tất cả đều ở ngoại tỉnh, trong độ tuổi từ 19 – 23. Các đường dây gái gọi này thường tranh giành khách của nhau, gây ra tình trạng mất an ninh trật tự.

Trong 1 đêm, lực lượng công an Đống Đa đã bắt giữ 30 đối tượng, 22 đối tượng là tiếp viên nhà hàng và 8 đối tượng xe ôm chuyên chở, bảo kê. Đây không phải là lần đầu lực lượng công an tổ chức truy quét những tụ điểm tệ nạn xã hội này. Tuy nhiên, do chế tài xử phạt còn quá nhẹ nên các đối tượng thay đổi địa điểm và tiếp tục hành nghề.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top