TP.HCM

Quen bạn trai qua mạng, thiếu nữ mất đời con gái

0 Hồng Hà
ANTĐ Quen qua mạng, Hòa đã nhiều lần dụ dỗ  H chở đi khách sạn và “cướp” đời con gái của thiếu nữ chưa tròn 13 tuổi.

Khoảng tháng 2/2013, Nguyễn Minh Hòa (SN 1990, ngụ quận Tân Phú, TP.HCM) quen biết với P..N.H (SN 2.000)  qua mạng internet.

 ảnh 1

 Bị cáo Nguyễn Minh Hoà tại tòa phúc thẩm


Sau nhiều lần nói chuyện trên mạng, Hòa gạ gẫm rủ H vào TP.HCM chơi. Ngày 12/4/2013, theo tiếng gọi của nhân tình, H đón xe từ Lâm Đồng xuống TP.HCM để đi chơi cùng Hòa. Đến khoảng 23h40 cùng ngày, Hòa đưa H. đến khách sạn ở phường Tân Qúy, quận Tân Phú, để ngủ.

Sau một hồi âu yếm, Hòa đã quan hệ tình dục với H và được H đồng ý. Đến sáng hôm sau, cả hai ra về. Hòa chở H đi dạo quanh TP.HCM. Đến tối ngày 16/4/2013, Hòa tiếp tục chở H đến trở lại khách sạn trên và tiếp tục “ngủ” với nhau. Sau khi H trở về Lâm Đồng, gia đình hỏi thì H đã vô tư kể lại mọi sự việc. Tức giận vì con mình đã bị kẻ xấu xâm hại, nên gia đình H đã đến cơ quan công an trình báo.

Trước đó Nguyễn Minh Hòa bị TAND tỉnh Đồng Tháp xử phạt 8 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”. Sau đó, bản án sơ thẩm đã bị VKSND TP.HCM kháng nghị tăng hình phạt đối với bị cáo. Ngày 22/9, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM xét xử phúc thẩm và chấp nhận kháng nghị VKSND  TP.HCM tuyên tăng án bị cáo Nguyễn Minh Hòa từ 8 năm tù, lên 9 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top