Quảng Ninh: Phá tụ điểm mại dâm núp bóng quán cafe giải khát

0 Quang Trường
ANTD.VN - Khi khách đến uống cà phê, Hà chủ động hỏi rồi bố trí cho khách và nhân viên mua, bán dâm tại quán…

ảnh 1

Đối tượng Lê Thị Hà 

Ngày 10-1, CATX Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Thị Hà (SN 1986, trú tại xã Văn Hán, huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên), chủ quán cà phê 168, phường Kim Sơn, TX Đông Triều về hành vi chứa mại dâm.

Trước đó, qua công tác trinh sát và thông tin của nhân dân, trên địa bàn phường Kim Sơn nổi lên một số đối tượng ở địa phương khác đến thuê nhà mở quán kinh doanh nước giải khát, nhưng thực chất núp bóng để hoạt động mua bán dâm.

CATX Đông Triều đã tập trung chỉ đạo xây dựng kế hoạch đấu tranh để xử lý các đối tượng liên quan. Ngày 30-12, CATX Đông Triều kiểm tra hành chính tại quán Cafe 168 do Lê Thị Hà làm chủ quán.

Qua kiểm tra, lực lượng công an bắt quả tang tại 2 phòng có 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Tại cơ quan công an, Lê Thị Hà đã khai nhận quá trình kinh doanh giải khát có thuê một số nhân viên phục vụ tại quán.

Với phương thức thủ đoạn hết  sức kín đáo và tinh vi, khi khách đến quán uống cà phê, Hà chủ động giới thiệu với khách xem có nhu cầu mua bán dâm với nhân viên, nếu khách đồng ý thì Hà sẽ bố trí, sắp xếp cho khách và nhân viên thực hiện mua bán dâm ngay tại quán, đồng thời thu của mỗi khách mua dâm với số tiền là 200.000 đồng.    

Hiện vụ việc đang được CATX Đông Triều tiếp tục điều tra mở rộng. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top