Quảng Nam: Khởi tố đối tượng dâm ô cả con lẫn cháu của bạn

1 Văn Nhân
ANTD.VN -Cơ quan CSĐT Công an huyện Đại Lộc (tỉnh Quảng Nam) vừa ra quyết định khởi tố đối với ông Nguyễn Mến (53 tuổi, trú xã Đại Hưng, huyện Đại Lộc) về tội dâm ô trẻ em.

ảnh 1

Hiện trường vụ dâm ô.

Theo hồ sơ, khoảng 13h30 ngày 31-3, Mến và 2 người đàn ông khác đến nhà ông Đ.N.V. (44 tuổi, trú xã Đại Lãnh, huyện Đại Lộc) để nhậu. Đến 16h50 cùng ngày, ông V. lấy xe máy chở 2 người kia về nhà, riêng Mến vẫn ở lại.

Sau khi ông V. đi, cháu Tr. (10 tuổi, con ruột ông V.) và cháu T. (9 tuổi, cháu họ ông V.) cũng vừa đi học về. Sau khi cất sách vở, cả hai ra chơi trước sân.

Lúc này, thấy không có người lớn ở nhà nên ông Mến nảy sinh ý định xấu. Mến gọi cháu Tr. lại chỗ mình ngồi và có hành vi dâm ô với Tr. khiến cháu bé hoảng sợ, la hét và bỏ chạy. Sau khi cháu Tr. bỏ đi, “dê già” gọi cháu T. đến chỗ mình ngồi và tiếp tục có hành vi dâm ô với cháu bé.

Ngay trong đêm đó, cháu Tr. và cháu T. đã kể lại sự việc cho cha mẹ nghe. Bức xúc trước hành vi của Mến, gia đình hai cháu nhỏ đã làm đơn tố cáo “dê già” gửi Công an huyện Đại Lộc.

bình luận(1 bình luận)

20x20Trung Thông

Phạt nặng tội hiếp dâm trẻ em.

Cùng chuyên mục
Top