Quán tẩm quất chiều khách “tới bến”

0 Quang Tấn
ANTĐ Quá trình kinh doanh, Tâm “bật đèn xanh” cho nhân viên bán dâm trên tầng 2, 3 khi khách yêu cầu. 
Theo tài liệu của cơ quan công an, cách đây khoảng nửa năm, Hà Thị Minh Tâm (SN 1984), quê ở huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ đến thuê một nhà dân trong ngách 189/113 đường Hoàng Hoa Thám, phường Liễu Giai, quận Ba Đình (Hà Nội), để mở quán tẩm quất - massage.

Ngay từ những ngày đầu kinh doanh, bà chủ này đã có biểu hiện chứa chấp mại dâm. Cơ quan công an xác định, Tâm thường xuyên “nuôi” 2 nhân viên, kiêm gái bán dâm là Hoàng Thị Hương (SN 1985), ở huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang và Nông Ngọc Hoa (SN 1985), ở xã Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn tại quán để chiều khách. 

Quá trình kinh doanh, Tâm “bật đèn xanh” cho nhân viên bán dâm trên tầng 2, 3 khi khách yêu cầu. Mỗi lần “giao dịch”, tú bà này thu của khách 300.000 đồng/lượt. Số tiền trên Tâm chia cho nhân viên 200.000 đồng. Để tránh bị cơ quan công an phát hiện, khi khách “vui vẻ” trên tầng, Tâm thường ra cửa cảnh giới.

Sau một thời gian theo dõi, 14h ngày 19-5, Đội ĐTHS CAQ Ba Đình bất ngờ ập vào kiểm tra quán, khống chế tú bà này. Tại phòng tẩm quất trên tầng 2, trinh sát phát hiện, bắt quả tang nhân viên Hoàng Thị Hương đang bán dâm cho khách. Trước những chứng cứ không thể chối cãi, Hà Thị Minh Tâm đã khai nhận hành vi chứa mại dâm của mình như trên. 

(Tên gái bán dâm đã được thay đổi)

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top