Quản lý quán karaoke và chủ khách sạn "bắt tay" hoạt động mại dâm

0 Lâm Vinh

ANTĐ Sau khi hát karaoke, nếu khách có nhu cầu đi “tăng hai”, Minh sẽ “thả cửa” cho nhân viên đi phục vụ đến Z. Đổi lại, mọi cuộc mua vui đều phải tìm đến một khách ở gần đó để thỏa mãn nhu cầu của tất cả các bên.

Cuối phiên tòa ngày 15-1, TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt Trần Đình Hạnh (SN 1986, trú ở phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) 36 tháng tù giam về tội “Chứa mại dâm”. Liên quan, Hoàng Đức Minh (SN 1976, ở xã Cẩm Văn, Cẩm Giàng, Hải Dương) cũng bị xử phạt 36 tháng tù, nhưng được hưởng án treo về tội “Môi giới mại dâm”.

Mở tòa, HĐXX sơ thẩm đã làm rõ, khoảng 23h ngày 13-12-2014, tại Khách sạn Hà Nội Sun (ở quận Nam Từ Liêm), lực lượng CATP Hà Nội bắt quả tang 4 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm, trong đó có 2 khách mua dâm là người Hà Quốc. Đấu tranh khai thác, cơ quan công an nhận thấy, ngay trước thời điểm bán dâm cho khách, cả 4 gái bán dâm đều có “nguồn gốc” từ quán karaoke Galaxy, ở cách Khách sạn Hà Nội Sun không xa.
ảnh 1Hoàng Đức Minh (bên phải) cùng chủ Khách sạn Hà Nội Sun tại phiên tòa

Từ lời khai của khách và gái bán dâm, CQĐT đã nhanh chóng làm rõ tháng 7-2014, Hoàng Đức Minh được chủ quán karaoke này “tăng chức” từ nhân viên dọn phòng lên làm quản lý. Để thu hút được nhiều lượng khách đến với quán, Minh tuyển mộ hàng loạt nhân viên nữ thuộc thế hệ 9X.

Quá trình làm quản lý quán karaoke, Minh đặt ra quy tắc, những nhân viên nào có nhu cầu bán dâm cho khách thì đứng thành một hàng, còn các nhân viên không đi bán dâm cũng xếp thành 1 hàng tương tự và đều phải có mặt tại quán từ 19h đến 24h hàng ngày. Mỗi khi khách đến quán, Minh sẽ đứng ra giao dịch hỏi rõ nhu cầu của khách và bố trí cho họ lựa trọn nhân viên.

Sau khi hát karaoke tại quán, nếu khách có nhu cầu đi “tăng hai” (mua bán dâm – PV) thì Minh sẽ “thả cửa” cho nhân viên đi phục vụ nhưng phải sang Khách sạn Hà Nội Sun hành lạc. Tiền mua bán dâm, nhân viên tự thỏa thuận và được hưởng hết. Tuy nhiên, tất cả các nhân viên đều không được trả tiền công trong thời gian phụ vụ khách tại quán karaoke.

Vào thời điểm bị phát hiện, tất cả khách mua dâm đều phải trả cho gái bán dâm 1,5 triệu đồng/lượt. Ngoài ra, nếu khách có nhu cầu “qua đêm” luôn thì phải trà thêm 1 triệu đồng nữa. Môi giới mua bán dâm cho các nữ tiếp viên quán karaoke, Minh còn sẵn sàng cho khách thanh toán tiền trước qua “thẻ quẹt” nếu họ không có tiền mặt.    

Đối với Trần Đình Hạnh, từ năm 2011, đối tượng thuê một căn nhà ở Đình Thôn, Mỹ Đình, để kinh doanh khách sạn và đặt tên là Hà Nội Sun. Nhằm hút khách, Hạnh chỉ đạo nhân viên lễ tân tiếp nhận tất cả các cặp đôi, cho dù biết rõ họ đến khách sạn để mua bán dâm. Bên cạnh đó, chủ Khách sạn Hà Nội Sun còn thường xuyên “chăm sóc” quản lý quán karaoke rất chu đáo để được hưởng lợi từ việc nhân viên quán hát yêu cầu khách mua dâm đến khách sạn này hành lạc.

Bị tòa thẩm vấn, ban đầu cả quản lý quán karaoke Galaxy và chủ Khách sạn Hà Nội Sun đều quanh co, chối bỏ hành vi bị pháp luật nghiêm cấm, với lý do không hề hay biết về hoạt động mua bán dâm. Tuy nhiên, trước các chứng cứ, tài liệu được thu thập tại giai đoạn điều tra thì về sau cả 2 bị cáo đều thành khẩn nhận tội.

Xét thấy, hành vi của Hoàng Đức Minh cùng đối tượng liên quan gây nguy hiểm đối với xã hội và cáo trạng truy tố các bị cáo là hoàn toàn có căn cứ, đúng pháp luật nên kết thúc phiên xử, TAND TP Hà Nội đã lần lượt áp dụng các mức hình phạt nêu trên. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top