Quán karaoke vắng khách, cho nhân viên bán dâm để tăng doanh số

0 Trịnh Tuyến

ANTĐ Tại phiên tòa hôm qua (12-11), HĐXX phúc thẩm cho rằng bị cáo phạm tội lần đầu và đang phải một mình nuôi con nhỏ nên hình phạt 24 tháng tù mà cấp tòa sơ thẩm áp dụng có phần nghiêm khắc. Từ đó, TAND TP Hà Nội quyết định giảm  hình phạt xuống còn 18 tháng tù giam đối với Trần Thị Duyên (SN 1986, trú ở xã Ký Phù, Đại Từ, Thái Nguyên) về tội “Chứa mại dâm”.

Quá trình xét xử cho thấy, tháng 9-2013, anh Nguyễn Ngọc Tuấn (ở thị trấn Liên Quan, huyện Thạch Thất) thuê ngôi nhà ven quốc lộ 21A, thuộc địa phận thôn 8, xã Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội để mở quán karaoke, cà phê và tẩm quất. Để quán hoạt động hiệu quả, anh Tuấn kéo Trần Thị Duyên cùng tham gia quản lý, điều hành. Tuy nhiên, đến tháng 12-2013, do vợ  ốm cần người chăm sóc nên anh Tuấn giao cho Duyên toàn quyền quản lý, kinh doanh.

Cũng vào thời điểm này, quán karaoke của anh Tuấn không đông khách như dịp mới khai trương. Một ngày đầu tháng 1-2014, quán karaoke do Duyên quản lý tình cờ có 2 cô gái quê Hòa Bình và Sơn La tìm đến xin làm nhân viên với cam kết sẵn sàng chiều khách từ “A đến Z”. Nhận thấy đây là cơ hội “hút khách” nên Duyên  đồng ý. Theo thỏa thuận, nếu có khách mua dâm, quản lý quán karaoke sẽ thu 300.000 đồng/lượt và gái bán dâm được hưởng 1/3. Còn khách chỉ đến đây tẩm quất thư giãn thì Duyên thu 100.000 đồng/lượt và nhân viên phục vụ chỉ được hưởng 20%. Ngoài ra, Duyên chịu trách nhiệm bao ăn, ở ngay tại quán cho những cô gái tình nguyện đến “đầu quân”.

Chiều 20-1-2014, quán karaoke của Duyên  có 2 thanh niên đến mua dâm. Chấp nhận giá 300.000 đồng/lượt “vui vẻ”, 2 vị khách được Duyên bố trí vào 2 phòng của quán karaoke và nhanh chóng được 2 nhân viên tẩm quất đến chiều chuộng thì bị lực lượng công an phát hiện, bắt quả tang.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top