Quán karaoke và khách sạn hoạt động mại dâm khép kín

1 Minh Long

ANTĐ Sau khi hát karaoke, nếu khách có nhu cầu đi “tăng 2”, Minh lập tức cho nhân viên đi phục vụ. Đổi lại, mọi cuộc mua vui đều phải tìm đến một khách sạn đã được chỉ định ở gần đó…

ảnh 1Hoàng Đức Minh (bên phải) cùng Trần Đình Hạnh tại phiên tòa


Cuối phiên tòa ngày 15-1, TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt Trần Đình Hạnh (SN 1986, trú ở phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) 36 tháng tù giam về tội “Chứa mại dâm”. Đối tượng liên quan là Hoàng Đức Minh (SN 1976, ở xã Cẩm Văn, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương) cũng bị xử phạt 36 tháng tù nhưng được hưởng án treo về tội “Môi giới mại dâm”.

Tại phiên tòa, HĐXX sơ thẩm đã làm rõ, 23h ngày 13-12-2014, tại Khách sạn Hà Nội Sun (ở quận Nam Từ Liêm), lực lượng công an đã bắt quả tang 4 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm, trong đó có 2 khách mua dâm là người Hàn Quốc. Đấu tranh khai thác, cơ quan công an nhận thấy, ngay trước thời điểm bị bắt, cả 4 gái bán dâm đều có “nguồn gốc” từ quán karaoke Galaxy, cách Khách sạn Hà Nội Sun không xa.

Từ lời khai của khách và gái bán dâm, CQĐT đã làm rõ tháng 7-2014, Hoàng Đức Minh được chủ quán karaoke này “thăng chức” từ nhân viên dọn phòng lên làm quản lý. Để thu hút nhiều khách đến quán, Minh tuyển mộ hàng loạt nhân viên nữ có độ tuổi 9X, đồng thời đặt ra quy tắc, những nhân viên nào có nhu cầu bán dâm thì đứng thành một hàng riêng và có mặt tại quán từ 19h đến 24h hàng ngày. Mỗi khi khách đến quán, Minh sẽ đứng ra giao dịch hỏi rõ nhu cầu và bố trí cho họ lựa chọn nhân viên.

Sau khi hát karaoke tại quán, nếu khách có nhu cầu đi “tăng hai” (mua bán dâm - PV) thì Minh lập tức cho nhân viên đi nhưng phải sang Khách sạn Hà Nội Sun hành lạc. Tiền mua bán dâm, nhân viên tự thỏa thuận và được hưởng hết. Tuy nhiên, tất cả các nhân viên đều không được trả tiền công trong thời gian phục vụ tại quán karaoke. Vào thời điểm bị phát hiện, tất cả khách mua dâm đều phải trả cho gái bán dâm 1,5 triệu đồng/lượt. Ngoài ra, khi khách có nhu cầu “qua đêm” luôn thì phải trả thêm 1 triệu đồng nữa. Môi giới mua bán dâm cho các nữ tiếp viên của quán, Minh còn sẵn sàng cho khách thanh toán tiền trước bằng “quẹt thẻ” nếu họ không có tiền mặt mang theo người.    

Đối với Trần Đình Hạnh, từ năm 2011, đối tượng thuê một căn nhà ở Đình Thôn, Mỹ Đình để mở Khách sạn Hà Nội Sun. Nhằm hút khách, Hạnh chỉ đạo nhân viên lễ tân tiếp nhận tất cả các cặp đôi, cho dù biết rõ họ đến khách sạn để mua bán dâm. Bên cạnh đó, chủ Khách sạn Hà Nội Sun còn thường xuyên “chăm sóc” quản lý quán karaoke Galaxy rất chu đáo để được hưởng lợi từ việc nhân viên của quán đưa khách mua dâm đến đây hành lạc… Bị tòa thẩm vấn, ban đầu cả Minh và Hạnh đều quanh co, chối bỏ hành vi phạm tội của bản thân với lý do không hề hay biết về hoạt động mua bán dâm.

Tuy nhiên, trước các chứng cứ, tài liệu được thu thập tại giai đoạn điều tra thì cả 2 bị cáo đều thành khẩn nhận tội. Xét thấy, hành vi của Minh và Hạnh gây nguy hiểm đối với xã hội và cáo trạng truy tố các bị cáo là hoàn toàn có căn cứ, đúng pháp luật nên kết thúc phiên xử, TAND TP Hà Nội đã lần lượt áp dụng các mức hình phạt nêu trên. 

bình luận(1 bình luận)

20x20phi hùng

Karaoke Galaxy gần nhà e mà bị bắt lúc nào ấy nhỉ..

Cùng chuyên mục
Top