Quán karaoke lén lút mở cửa cho khách tụ tập, mở "tiệc" ma túy

0 Hạ Linh
ANTD.VN - Bất chấp lệnh cấm để phòng chống dịch Covid 19, quán karaoke Bảo Bảo vẫn lén mở cửa cho khách thuê phòng hát và sử dụng trái phép chất ma túy.

Ngày 8-4, Công an huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ xử lý cơ sở karaoke mở cửa cho khách tụ tập hát và sử dụng trái phép chất ma túy.

ảnh 1

Nhóm thanh niên nam nữ tụ tập sử dụng ma túy trong quán karaoke

Trước đó, đêm 6-4, tổ công tác của Công an huyện Thọ Xuân bất ngờ kiểm tra quán karaoke Bảo Bảo, ở thị trấn Thọ Xuân. Tại đây, lực lượng Công an phát hiện 9 đối tượng gồm 5 nam và 4 nữ là nhân viên của quán đang tập trung hát karaoke, có biểu hiện đã sử dụng ma túy.

Ngoài ra, vào thời điểm này một nhóm thanh niên khác gồm 10 người đang chuẩn bị vào phòng hát cũng bị lực lượng Công an lập biên bản và yêu cầu về trụ sở giải quyết. Qua xét nghiệm nhanh, kết quả có 8 người trong 2 nhóm trên dương tính với ma túy.

Bước đầu, chủ quán karaoke là chị Đỗ Thị Hoa trình bày mặc dù đã được tuyên truyền và ký cam kết ngừng hoạt động theo Chỉ thị 16 của Chính Phủ tuy nhiên quán  vẫn bất chấp các quy định về phòng chống dịch Covid -19 lén lút mở cửa cho khách vào hát karaoke.

Căn cứ vào mức độ, hành vi vi phạm của chủ quán karaoke và 2 nhóm thanh niên nói trên, Công an huyện Thọ Xuân đã có văn bản đề nghị Chủ tịch UBND huyện xử lý vi phạm hành chính đối với Đỗ Thị Hoa và 18 trường hợp nói trên với tổng số tiền là 190 triệu đồng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top