‘Quái chiêu’ trộm 4.500 USD của nữ nhân viên tạp vụ

0 T.M
ANTD.VN - Sau khi lấy trộm 4.500 USD của giám đốc doanh nghiệp Hàn Quốc, Phương dùng bật lửa đốt mấy tờ tiền nhằm tạo hiện trường giả.

CQĐT CAH Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên ngày 3-5 cho biết, đơn vị vừa điều tra làm rõ thủ phạm gây ra vụ trộm cắp tiền của ông Lee Ho Young, người Hàn Quốc, Giám đốc 1 Công ty TNHH trụ sở tại xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ.

ảnh 1Đối tượng Đặng Thị Phương

Trước đó, ông Lee đến cơ quan Công an trình báo về việc bị mất 4.500 USD để trong ngăn kéo tủ quần áo tại phòng làm việc của ông ở công ty. Khi có việc sử dụng số tiền này, ông Lee chỉ còn thấy lại 4 tờ USD đã bị cháy xém các góc.

Quá trình điều tra, cơ quan Công an đã nhanh chóng làm rõ và bắt giữ thủ phạm vụ trộm là Đặng Thị Phương (SN 1986, thường trú xã Lương Tài, huyện Văn Lâm, nhân viên nấu ăn và quét dọn của Công ty).

Bước đầu, Phương khai nhận do hàng ngày vào dọn vệ sinh tại phòng ông Lee, nên phát hiện số tiền lớn trong ngăn kéo tủ và đã nảy sinh lòng tham. Nhằm che giấu tội phạm, sau khi lấy trộm số tiền trên, Phương đã rút 4 tờ USD rồi bật lửa trong ngăn kéo tủ đốt để tạo hiện trường giả.

Hiện, CQĐT CAH Yên Mỹ đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đặng Thị Phương để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top