PVN thông tin xung quanh việc ông Phan Đình Đức bị khởi tố

0 Lâm Vinh
ANTD.VN - Chiều 19-12, sau khi CQĐT Bộ Công an thông tin chính thức về việc khởi tố bị can đối với ông Phan Đình Đức, Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam (PVN), cũng đã ra thông báo về vụ việc này.

Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam khẳng định, ngay khi nhận được thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra – Bộ Công an, Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam đã báo cáo Bộ Công Thương, đồng thời sẽ tiếp tục tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng trong quá trình điều tra, làm rõ vụ việc.

Cũng theo Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam, năm 2017, mặc dù nằm trong bối cảnh có rất nhiều khó khăn, thách thức nhưng tập thể người lao động của PVN vẫn giữ vững nhịp độ sản xuất, kinh doanh.

Tính đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam đã hoàn thành nhiều nhiệm vụ quan trọng được Chính phủ giao. Trong đó, có những chỉ tiêu chính như: Tổng doanh thu toàn Tập đoàn hoàn thành kế hoạch cả năm 2017, đạt 437,8 nghìn tỉ đồng; nộp ngân sách Nhà nước hoàn thành kế hoạch cả năm, đạt 74,6 nghìn tỉ đồng (trước 2 tháng)…

Tập đoàn Dầu khí quốc gia khẳng định, với những nỗ lực và kết quả đã đạt được trong thời gian qua thì dự kiến năm 2017 sẽ hoàn thành và hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch được giao.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top