TP.HCM

Phụ xe giết chết tài xế vì mâu thuẫn trong lúc hát karaoke

0 Hồng Hà
ANTĐ Muốn được tự do vui hát nên khi Tuấn dẫn bạn gái đến phòng karaoke chơi thì bị Toàn phản đối. Mâu thuẫn này dẫn tới cuộc chém giết nhau sau đó, hậu quả một người người tử vong.

Ngày 15/9, TAND TP.HCM đã xét xử sơ thẩm vụ án giết người đối với bị cáo Sú Sanh Bảo Toàn (SN 1983, ngụ Q.9, TP.HCM) về tội giết người.

ảnh 1
Bị cáo Sú Sanh Bảo Toàn tại tòa sơ thẩm


Tháng 12/2011, Sú Sanh Bảo Toàn không chấp hành quyết định đưa vào cơ sở giáo dục A1, xã Hòa Phú, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên, về hành vi cố ý gây thương tích mà bỏ trốn lên TP.HCM.

Toàn xin làm phụ xế xe container cho công ty TNHH giao nhận vận tải C.V. Vào đêm 26/1/2014, Toàn cùng ba anh ruột của Phạm Anh Tuấn (SN 1981, tài xế công ty vận tải C.V) Phạm Tuấn Anh và Phạm Tuấn Tài và một số người làm chung công ty cùng đi hát karaoke ở Q.9.

Trong lúc hát, Tuấn có gọi điện thoại rủ bạn gái đến chơi cùng, nhưng Toàn không đồng ý nên cả hai xảy ra mâu thuẫn. Tuấn đánh vào mặt, đạp vào bụng Toàn và được mọi người can ngăn.

Khoảng 0h30, ngày 27/1/2014, Tuấn hẹn Toàn ra bãi xe trên đường Tăng Nhơn Phú (P. Phước Long B, Q.9) để đánh nhau. Toàn liền về phòng trọ lấy 1 con dao nhọn giấu vào túi quần rồi cùng Tài ra gặp Tuấn.

Gặp nhau, thấy Toàn, Tuấn định giơ tay lên đánh thì bị Toàn rút dao đâm thấu ngực. Sau khi gây án, Toàn bỏ chạy khỏi hiện  trường. Trên đường bỏ chạy, Toàn đã vứt con dao phi tang. Riêng Tuấn được mọi người đưa đi cấp cứu, cùng ngày nạn nhân đã tử vong.

Sau khi biết nạn nhân đã chết, Toàn đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận mọi hành vi phạm tội.

Hành vi của bị cáo phạm vào tội giết người thuộc trường hợp có tính chất côn đồ nên đã tòa xử phạt mức án tù chung thân.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top