Phụ xe đâm chết đồng nghiệp bằng 12 nhát kéo vì bị xúc phạm

0 Hồng Hà
ANTĐ Cho rằng đồng nghiệp nhiều lần xúc phạm mình bằng những lời lẽ thô tục, nặng nề, không kiềm chế được cơn tức nam thanh niên đã đâm chết đồng nghiệp bằng 12 nhát kéo.

Ngày 28-6, tại Bến xe Miền Đông, TAND TP.HCM  mở phiên tòa  xét xử lưu động đối với bị cáo Nguyễn Xuân Trường (SN 1984, quê Nam Định) về tội “giết người”.

Theo hồ sơ vụ án, Nguyễn Xuân Trường và Hồ Thanh Sơn cùng làm phụ xe khách tuyến Bắc- Nam. Trong một chuyến xe từ Hà Nội và TP.HCM, Sơn và Trường có xích mích trong công việc và  Sơn đã bị chủ xe cho nghỉ việc.

ảnh 1

Bị cáo Nguyễn Xuân Trường nhiều lần bật khóc tại phiên tòa.

Sáng 1-10- 2015, bực tức vì bị đuổi việc, Sơn liên tục chửi bới Trường. Đến 18h cùng ngày, Trường ngồi uống nước tại một quán trong bến xe với bạn, Sơn vẫn chưa hết bực tức nên tiếp tục xúc phạm Trường bằng những lời lẽ thô tục, nặng nề.

Không thể kìm được cơn giận, Trường lấy một cây kéo tại quán nước  rồi tới ngồi gần Sơn. Lúc này Trường lấy gói thuốc mời Sơn, nhưng bị đáp lại bằng một cú đấm thẳng vào mặt. Sẵn có kéo trong tay, Trường đâm Sơn liên tục 12 nhát. Nạn nhân gục tại chỗ và chết trên đường được đưa đi cấp. Sau khi gây án Trường tẩu thoát khỏi hiện trường. Sau một ngày gây án, hung thủ đã bị Công an bắt giữ.

Tại phiên tòa, Trường nhiều lần bật khóc và tỏ ra ấm ức vì cho rằng bị cáo bị nạn nhân nhiều lần xúc phạm không kiềm chế được hành vi.

HĐXX tuyên phạt Nguyễn Xuân Trường 15 năm tù về tội danh trên.  HĐXX còn buộc bị cáo phải bồi thường cho gia đình nạn nhân 150 triệu đồng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top