Phóng xe máy tốc độ cao mang theo nhiều vũ khí thô sơ

0 Minh Anh
ANTD.VN - Tổ công tác Y13, 141 CATP Hà Nội vừa phát hiện các đối tượng mang theo nhiều vũ khí thô sơ, dụng cụ dùng để phá khóa xe máy...

Chiều 15-7, tổ công tác Y13-141 do Đại úy Lê Văn Hưng, Đội phó Đội CSGT số 7, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội chỉ huy, làm nhiệm vụ tại khu vực đường Giải Phóng, phát hiện hai nam thanh niên điều khiển xe máy đi trên đường, có biểu hiện nghi vấn, đã ra hiệu lệnh yêu cầu lái xe dừng lại để kiểm tra hành chính.

Nhìn thấy tổ công tác, hai nam thanh niên này điên cuồng bỏ chạy nhưng không thoát. Chỉ sai vài phút, cả hai nam thanh niên đã bị CBCS trong tổ công tác chặn giữ, yêu cầu về chốt để kiểm tra hành chính.

ảnh 1

Rất nhiều vũ khí, vật dụng chuyên để đi phá khóa xe máy bị CSGT phát hiện thu giữ

Tại đây, qua kiểm tra trong xe của hai nam thanh niên, CSGT phát hiện và thu giữ nhiều vũ khí thô sơ như dao nhọn, súng ngắn đồ chơi... Đáng chú ý, nhiều vật dụng chuyên dùng để phá khóa xe máy cũng được CSGT phát hiện, cùng với nhiều điện thoại di động được các đối tượng mang theo có biểu hiện nghi vấn là tang vật các vụ án cũng bị công an thu giữ để phục vụ quá trình điều tra xác minh.

Tổ công tác Y13 - 141 đã bàn giao người và số vũ khí thô sơ có liên quan đến cơ quan chức năng để điều tra xử lý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top