Phó bí thư chi đoàn xóm bị đâm thủng bụng ở nhà văn hóa

0 Trịnh Nguyễn - C. Đức
ANTD.VN - Chiều ngày 7-2, Công an huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự 1 đối tượng, tạm giữ hành chính 2 đối tượng có liên quan đến vụ chém 4 người bị thương.

ảnh 1

Nạn nhân Nguyễn Đình Hào đang được điều trị ở bệnh viện (Ảnh: N. Thủy)

Sự việc xảy ra vào khoảng 22h tối ngày 5-2 tại nhà văn hóa xóm 14, xã Quỳnh Văn, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Vào thời điểm đó, chi đoàn xóm 14 tổ chức đại hội. Sau khi đại hội thành công, các đoàn viên thanh niên trong xóm giao lưu văn nghệ tại sân nhà văn hóa.

Trong lúc mọi người đang vui chơi thì bất ngờ một nhóm thanh niên cùng xã mang theo hung khí xông vào đâm túi bụi làm 4 thanh niên bị thương, trong đó nặng nhất là Nguyễn Đình Hào (SN 1994) Phó Bí thư Chi đoàn xóm bị đâm thủng ruột. Sau khi gây án, nhóm thanh niên bỏ đi, nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Nhận được tin báo, Công an huyện Quỳnh Lưu, công an xã Quỳnh Văn có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ việc. Nạn nhân Nguyễn Đình Hào nhập viện trong tình trạng bị đa chấn thương vùng bụng với 4 vết dao đâm, phải tiến hành mổ cấp cứu hiện đã qua cơn nguy kịch.

Sau khi xác minh điều tra, Công an huyện Quỳnh Lưu tiến hành triệu tập 9 đối tượng có liên quan, tiến hành tạm giữ hình sự một đối tượng và tạm giữ hành chính 2 đối tượng để tiếp tục điều tra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top