Phát hiện tiệm game lén lút cho khách chơi giữa mùa dịch Covid-19

0 Vinh Nghĩa
ANTD.VN -Khoảng 18h30’ ngày 14 – 4, đội An ninh Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk phối hợp với đoàn liên ngành của UBND thành phố tiến hành kiểm tra đột xuất tiệm kinh doanh Internet Châu Vinh ở số 163 Nguyễn Lương Bằng, xã Hòa Thắng, TP. Buôn Ma Thuột, phát hiện sai phạm tại đây.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện nhiều thanh thiếu niên đang trốn trên lầu và trong nhà vệ sinh của căn nhà.

Các "game thủ" trốn trên lầu khi bị cơ quan chức năng kiểm tra

Các thanh thiếu niên này khai nhận đến đây để chơi game, khi thấy có lực lượng chức năng đến kiểm tra thì chủ tiệm đã kêu các “game thủ” tìm cách trốn. 

Cơ sở internet vẫn hoạt động, tụ tập nhiều thanh thiếu niên chơi game không chấp hành việc dừng kinh doanh theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ

Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở đang tổ chức hoạt động kinh doanh có 8 thanh thiếu niên đang chơi trong tiệm, trong đó có 3 người không đeo khẩu trang.

Vị trí các máy vi tính rất gần nhau, không bảo đảm khoảng cách 2 m để phòng chống dịch Covid – 19. Tại địa điểm kinh doanh trên, chủ cơ sở đã bố trí cho khách chơi game trong nhà rồi sau đó chủ cơ sở sẽ đóng cửa  cơ sở lại như không hoạt động để qua mắt cơ quan chức năng.

Chủ cơ sở đóng cửa bên ngoài nhưng vẫn cho hoạt động bên trong để qua mắt cơ quan chức năng

Cơ quan Công an làm việc với các thanh thiếu niên chơi game trong quán internet

Chủ cơ sở là Nguyễn Ngọc Lê Tuyết (SN 1967). Qua làm việc, các lỗi kinh doanh của chủ tiệm gồm: Không chấp hành việc dừng kinh doanh theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ; không có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động điểm cung cấp dịch vụ và trò chơi điện tử công cộng.   

Chủ cơ sở là Nguyễn Ngọc Lê Tuyết 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top