Kon Tum:

Phát hiện thi thể nữ hiệu phó trong khách sạn sau nhiều ngày mất tích

0 Song Tử
ANTD. VN - Sau nhiều ngày mất tích thi thể của nữ hiệu phó đã được tìm thấy trong một khách sạn bên cạnh có nhiều vỏ vỉ thuốc.

ảnh 1

Khách sạn nơi phát hiện thi thể cô H

Chiều 12-3, thông tin từ Cơ quan công an tỉnh Kon Tum cho biết, đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyễn nhân cái chết của cô giáo N.T.T.H. (40 tuổi, Phó hiệu trưởng của một trường tiểu học trên địa bàn xã Đắk Nông, huyện Ngọc Hồi).

Trước đó, vào khoảng 9h sáng cùng ngày, nhân viên khách sạn BMC Ngọc Hồi ở thị trấn Plei Kần (huyện Ngọc Hồi) nơi bà H. đến thuê phòng không thấy bà H. mở cửa để dọn phòng nhưng phòng khóa bên trong. Khi nhân viên gọi vào điện thoại bàn cũng không thấy bà H. nghe máy.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên các nhân viên khách sạn đã quyết định trèo qua cửa sổ vào kiểm tra thì phát hiện bà H. đã tử vong, xung quanh có nhiều vỏ vỉ thuốc nên báo cơ quan chức năng.

Theo nhân viên khách sạn cho biết, vào ngày 6-3, bà H. đến thuê phòng và chỉ đi có một mình. Trong 2 ngày đầu các nhân viên vẫn thấy bà H. ra ngoài bình thường, nhưng mấy ngày sau đó không mở cửa ra khỏi phòng.

Còn theo một số giáo viên công tác cùng trường với cô H. cho biết, một người phụ nữ bắt quả tang chồng mình quan hệ bất chính với cô H., nên làm đơn tố giác gửi các cơ quan chức năng.

Được biết, cô H. đã có gia đình và 2 con đã lớn. Sau khi cô H. mất tích gia đình đi tìm khắp nơi nhưng không thấy và đã trình bào cơ quan chức năng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top