Phát hiện thi thể một giám đốc trong đêm khuya

0 Kỳ Anh – Th. Hiền
ANTĐTrong đêm khuya, khi mọi người đi qua mảnh sân trước khu nhà nghỉ thì hoảng hồn khi phát hiện ra xác của một người đàn ông. Sự việc nhanh chóng được báo cáo chính quyền địa phương.

Ngày 13-6, theo thông tin từ công an huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, phía cơ quan này đang điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của một người đàn ông trên địa bàn vừa qua.

Theo đó, sự việc xảy ra vào hồi 22 giờ ngày 11-6, tại nhà nghỉ Thiên Ý, đóng trên địa bàn xóm 11, xã Kỳ Thịnh, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Vào thời điểm trên, một số người khi đi qua mảnh sân trước nhà nghỉ đã hốt hoảng khi phát hiện ra xác một người đàn ông.

Ngay sau đó, sự việc được báo lên cho chính quyền địa phương. Cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc điều tra. Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là anh Dương Kim Khanh (SN 1985) hộ khẩu thường trú tại ấp 2, xã An Viễn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Được biết, hiện anh Khanh đang là Phó Giám đốc Công ty xây dựng Nam Á, đơn vị đang thi công công trình trên địa bàn huyện Kỳ Anh.

Theo lời nhân viên nhà nghỉ, trước khi xảy ra sự việc, anh Khanh thuê phòng 302 cùng với chị Trần Thị Thương (SN 1991) quê ở Đắc Lắc và chị Trần Thị Bích Nga (SN 1989) quê ở Cà Mau.

Theo nhận định ban đầu, trong phòng không có dấu hiệu xáo trộn, trước ban công tầng 3 có một đôi dép con trai, thời điểm phát hiện tử thi nạn nhân vẫn đang mặc quần áo dài. Nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân có thể là do rơi từ trên cao xuống khi đang nghe điện thoại.

Hiện nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Khanh vẫn đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top